overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เอา ram DDR bus 400 มาใส่เมนบอร์ดที่รับ bus 333 ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default เอา ram DDR bus 400 มาใส่เมนบอร์ดที่รับ bus 333 ได้มั้ยครับ

    เอา ram DDR bus 400 มาใส่เมนบอร์ดที่รับ DDR bus 333 ได้มั้ยครับ

    แล้วมันจะใช้ได้ไหมคับ มีปัญหาอะไรรึป่าว ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ถ้าบอร์ดไม่เลือกแรม ก็จะทำงานที่บัส 333 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vueja's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ถ้า ram มันสนับสนุนแบบ667ด้วยก็ได้นะ โดยมากก็ได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ได้ครับเพราะใส่อยู่ บอร์ด 333 แรมบัส 400 3 ตัวเลยครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  6. #6
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    ได้ แต่จะเห็น bus 333



    เนียนล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •