overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่อง nod32 ทีนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member blacksheep1991's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default ถามเรื่อง nod32 ทีนะครับ

    ทำไมของผมเวลาคลิ๊กขวาเเล้วมันไม่ขึ้นให้สเเกนอ่าครับต้องตั้งค่าตรงไหนหรือครับ ผมใช้ v3นะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member roman9's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    ลบออกแล้วลงใหม่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ลองลบแล้วลงใหม่อีกทีนะว่าได้หรือเปล่า
    เพราะปกติจะมีมาให้เลยเมื่อติดตั้งเสร็จ ไม่ต้องไปตั้งค่าอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะติดตั่งไม่สมบูญย์มากกว่านะลองลงใหม่ดู

  5. #5
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Squall View Post
    ลองลบแล้วลงใหม่อีกทีนะว่าได้หรือเปล่า
    เพราะปกติจะมีมาให้เลยเมื่อติดตั้งเสร็จ ไม่ต้องไปตั้งค่าอะไร
    ตามนี้ลองดู



    เนียนอีกแล้วเรา

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ตามข้างบนครับ


    เนียนตามไปอีกคน อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    จามพี่ๆเค้าไป ไม่ได้ยังไงก็ค่อยคิดอีกที

  8. #8
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    อีกเสียงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member windora's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    sampran nakornprathom

    Default

    ยังไม่ต้องลงใหม่ครับ
    ลองเ้้ข้าไปดูในadvance setup ////ีuser interface ///context menu
    แล้วดูที่ integrate into the context menu ว่าติ๊กไว้หรือเปล่า

    ตามรูปเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member xkiller's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    ตามนั้น เนียน

  11. #11
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    Quote Originally Posted by windora View Post
    ยังไม่ต้องลงใหม่ครับ
    ลองเ้้ข้าไปดูในadvance setup ////ีuser interface ///context menu
    แล้วดูที่ integrate into the context menu ว่าติ๊กไว้หรือเปล่า

    ตามรูปเลยครับ
    ตามนี่ ใช่เลย


    อ่านไม่หมดเกือบลงใหม่แล้ว อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •