overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ผู้รู้มาบอกผมทีครับหาที OverClock ไม่เจอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default ผู้รู้มาบอกผมทีครับหาที OverClock ไม่เจอครับ

    ผมจะ OverClock AMD Athlon X2 4600+ แต่ผมหา ที่ Clock ไม่เจอ
    ท่านผู้รู้มาบอกผมทีครับ Board รุ่น ECS GeForce7050M-M
    พอเข้าไปใน Bio ก็เจอ แบบนี้ละครับ




















    เข้าไปใน Bio แบบ ระเอียดเลย ครับไม่รู้ปรับที่ไหน เลยเอาผมงง เลย ช่วยทีครับ
    Board ECS GeForce7050M-M ครับ ฝากด้วยครับผม
    เมื่อวานไปร้านคอม มีแต่บร์อดรุ่นให้ หรือเก่าก็ไม่แน่นใจ ECS GeForce 6100(ตัวย่อยด้านหลังจำไม่ได้แล้วครับ)
    Last edited by Vellaccio; 23 Aug 2008 at 22:17:05.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default











    ระบบของเครื่องครับ ช่วย ผมด้วย T-T

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมขอยืมรูปหน่อยนะครับ พอดีมีน้องคนนึง เข้าไว้ เจอพอดีเลย อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    โอ๊ย พระเจ้าจร์อด จะบ้าตาย หาไม่เจอ เปลี่ยนบร์อดใหม่ดีมะเนีย
    คอมพึ่งซื้อมาได้ 4 วันเอง T^T

  5. #5
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    น่าเห็นใจ ไม่รู้จะช่วยยังไง ก่อนซื้อไม่หาข้อมูลให้ดีดี ก่อนล่ะท่าน ^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    เจอแล้วครับ อัดซะ 3.9 เอิ๊กๆ เอาให้ซะใจ เอาให้สุดๆ อัด กันเข้าไป เอิ๊กๆ

    Befor 2.4G After 3.9G O_o แรง นิโคล บอก

    กระทู้นี้เลย ครับ ดีใจ ตาถึงของจริงๆ
    http://forums.overclockzone.com/foru...=266258&page=2

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    น่าเห็นใจ สุดๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •