overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: 4800+ อุณหภูมิ มันแปลกไปไหนอะ

  1. #1
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default 4800+ อุณหภูมิ มันแปลกไปไหนอะ

    ดูๆแล้วมันแปลกๆ ไปไหมครับ รู้สึกว่ามันเย็นไปอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ปกติครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    เซ็นเซอร์มันเอ๋อหรือป่าวครับ ผม oc ไป2.8g อุณหภูมิมันลดลงอ่ะ


  4. #4
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    ไม่แปลกครับ เป็นที่เกม cabal กินcpu ram เยอะครับ

    ส่วน cpuid มันเพี้ยนอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    - -a ผมเข้าใจว่าต้องดูที่

    TMPIN1 49 องศาเซลเซียส อ่ะครับ อันนี้คือ CPU ผมเข้าใจแบบนี้มาตลอดเลย - -.

  6. #6
    OverclockZone Member CyBerNoFear's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    - -a ผมเข้าใจว่าต้องดูที่

    TMPIN1 49 องศาเซลเซียส อ่ะครับ อันนี้คือ CPU ผมเข้าใจแบบนี้มาตลอดเลย - -.
    กำลังจะบอกให้ดูที่ TMPIN1 เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ยืนยันที เขาดูตรงไหนกันแน่ครับ อยากรู้ๆๆ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีออก
    เย็นๆ นะ

  9. #9
    OverclockZone Member ti625's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    ทำไมเย็นนี้หว่า

    เครื่องตูโหลดเข้าวินโดว์ 45 ขึ้น

  10. #10
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    คือผมหาอ่านจากในบอร์ดนี้แหล่ะครับว่าให้ดูที่ TMPIN1
    ซึ่งพอผมไปดูใน Bios มันก็อุณหภูมิพอๆกับ TMPIN1 พอดี

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    TMPIN0 อุณหภูิมิ cpu ครับ
    TMPIN1 อุณหภูมิบอร์ด
    TMPIN2 อุณหภูมิ NB

    เอามาจากของเก่านะ เพราะแปลกใจ เลยไปค้นคว้าดูไม่บอกไม่รุ้นะเนี่ย ว่าดูแบบนี้
    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=2195179

  12. #12
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    มันเพี๊ยนๆๆ ดูใน Everest ชัวร์กว่ามั้งครับ หรือไม่ก็ดูใน Bios

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    เดี๋ยวก่อน

    ตกลง TMPIN1 นี่มัน อุณหภูมิ บอร์ด หรือ ซีพียู ละเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ของผมอัดไม่เห็นถึง 3.0 เลย ขนาดใช้ AX78 สงสัยใช้แรม kingston

  15. #15
    OverclockZone Member zero_chai's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ปกติครับ นี่ของผม
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    1. TMPIN0 = CPU คับ
    2. TMPIN1 = บอร์ด คับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    แล้วทำไม TMPIN0 มันน้อยกว่า TMPIN1 ละครับ
    แสดงว่า CPU อุณหภูมิต่ำกว่า เมนบอร์ดละซิ งง ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    5555555+ งงเหมือนกันครับ

  19. #19
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ของผมความเร็วเดิมๆ (AthlonX2 3600+) ก็เคยลง 30 C มาแล้วนะครับ

    Full load เอาอย่างมากก็แค่ 40 - 44 แค่นั้นแหละครับ

    ไม่น่าแปลกนะสำหรับรุ่นนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •