overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ฟันธงให้หน่อยครับ E5200 ใส่ Gigabyte GA-G31M-S2L ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member gagepom's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default ฟันธงให้หน่อยครับ E5200 ใส่ Gigabyte GA-G31M-S2L ได้ไหม

    ฟันธงให้หน่อยครับ E5200 ใส่ Gigabyte GA-G31M-S2L ได้ไหม
    ตามนั้นเลย เพราะบางคนบอกว่าได้ บางคนบอกว่าไม่ได้ แต่ผมเข้าไปดูใน CPU List มันไม่มีตัว e5200 อ่ะครับ

    ช่วยทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    ได้....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    น่าจะได้นะ ผมเห็นเค้าใช้E7200กับGA-G31M-S2L

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ๆ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะใช้ได้
    เพราะ Support 45 nm. ทุกตัวเลย

  6. #6
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ได้ 100 เปอร์ ก็ผมใช้อยู่ (ไม่รู้ว่าเวอร์ชั่นไหนนะ)

  7. #7
    OverclockZone Member gagepom's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

    Quote Originally Posted by kk View Post
    ได้ 100 เปอร์ ก็ผมใช้อยู่ (ไม่รู้ว่าเวอร์ชั่นไหนนะ)
    นี่แหละ สิ่งที่ต้่องการ อยากรู้่ว่ามีใครใช้อยู่มั่ง

  8. #8
    OverclockZone Member AMDVSINTEL's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    กทม. กลางทุ่งมหาสารคาม

    Default

    ได้ครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    กำลังจาเปลี่ยน cpu 5200 กะ 7200 อยากรู้เหมือนกัน(ไม่ได้ก็จะใส่ 7200)

  10. #10
    OverclockZone Member gagepom's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    7200 ต้อง Flash Bios เป็น F5 นะครับ (ถ้าจำไม่ผิด)

  11. #11
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ตอนนี้ล่าสุดไบออสเป็น F6 แล้วครับ ใครใช้ E5200 กับ G31M-S2L อยู่ เอาผลลากมาโชว์หน่อยดิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •