แบบนี้เขาเรียกว่าไฟไม่พอใช่ปะครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: แบบนี้เขาเรียกว่าไฟไม่พอใช่ปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Kopapa's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default แบบนี้เขาเรียกว่าไฟไม่พอใช่ปะครับ

    คือ PSU ผมซื้อมาปีกว่าๆละ Dtech 650 W อะ ใช้กับ Cpu P4 2.8 513มั้งจำไม่ได้ HD 80G Ram1G DVD 2 VGA 1600Pro 512Mb อาการ เล่นๆไปเครื่องดับบ้าง จอดับแต่เครื่องติด แต่ตอนเครื่องดับต้องถอดสาย ac ออกให้ไฟ M/B ดับก่อนถึงจะเปิดได้อะ ถ้าไฟ M/B ไม่ดับจะเปิดไม่ได้อะ แบบนี้เป็นที่อาไรครับ เป็นที่ PSU หรือ CPU อะ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แต่ที่แน่ๆ ไฟพอแน่นอนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Kopapa's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    แล้วมีสาเหตุมากจากอาไรครับ
    บ้างที่ผมทุบบนเคลสตรง PSU เครื่องดับเลย- -ทุบไม่แรงนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Kopapa's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    ดัน ช่วยตอบที่ครับจะได้ซื้อถูกอะ

  5. #5
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ลองเช็คที่เมนบอร์ดดูก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    PSU ท่านใกล้จะลาโลกละครับ ซื้อใหม่มาเปลี่ยนจบข่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •