overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default ช่วยหน่อยคับ

    ผมใช้CPU Celeron 420อยู่ จะเปลี่ยนเป็นCore2 Duo E7200 (Box, Ingram/Synnex)จะต้องอัพเดต BIOS ไหมคับ
    ผมใช้เมนบอดของ asrock 775 dual-asta
    ขอบคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใส่ไปก่อนครับ ถ้าไม่เห็นค่อย up

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่รู้จะ Support 45 nm. รึปาว นะ (เห็นแต่รองรับ 65 nm.)

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Mod...ual-vsta&s=775
    http://www.asrock.com/mb/download.as...ual-vsta&s=775

    .

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default กำ

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ใส่ไปก่อนครับ ถ้าไม่เห็นค่อย up
    เอาแบบชัวๆๆๆซิคับ
    และขอวิธีอัพด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    อัพก็ต่อ floppy disk ครับ หรือถ้าบอร์ดมียูทิลิตี้ที่สามารถใช้ flashdrive ก็เอาไบออสใส่ flashdrive แล้วก็แฟลชเลยครับ **ตัวนี้ผมก็ใช้อยู่ แต่ถ้าเปลี่ยนไปเป็น อินเทล อี7200 ไม่น่าจะมัปัญหานิครับ ท่านใช้ไบออสเวอร์ชั่นไหนหรอครับ ของผม 2.7

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default ต่อ

    Quote Originally Posted by kk View Post
    อัพก็ต่อ floppy disk ครับ หรือถ้าบอร์ดมียูทิลิตี้ที่สามารถใช้ flashdrive ก็เอาไบออสใส่ flashdrive แล้วก็แฟลชเลยครับ **ตัวนี้ผมก็ใช้อยู่ แต่ถ้าเปลี่ยนไปเป็น อินเทล อี7200 ไม่น่าจะมัปัญหานิครับ ท่านใช้ไบออสเวอร์ชั่นไหนหรอครับ ของผม 2.7
    มีเว็บสอนการทำไหมคับ
    ขอด้วยขอบคุณ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •