overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member nokatour's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default E5200เเรงตกช่วยที


    เเรงตกอย่างมาก ทำไงดีครับกลุ่มใจจิงๆ
    ลองไปเเก้ในในไบออสเเล้ว ปิด C1E ก้ขึ้นมาเเค่ 1700 จาก 1200 ตามรูปยังงี้ทำไงดีคับ
    MB ผมใช้ GIGABYTE EP35C-DSR ยังไงก้ช่วยผมที่ครับ
    รูป รูป
    • File Type: png 1.png (25.5 KB, 271 views)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Condo The Tempo Grand Sathon-Wutthakat

    Default

    มีแรงตก ด้วยอ่ะ - -

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    โพสแรกไม่ว่ากัน
    อ่านดูนะ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

    .

  4. #4
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ถ้าใน bios มี speedstep ก็ปิดด้วยคับ ถ้ายังไม่หาย ก็ลอง flash bios ดูละกัน

  5. #5
    OverclockZone Member AMDVSINTEL's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    กทม. กลางทุ่งมหาสารคาม

    Default

    มันลดตัวคูณเองครับ ถ้าไม่ได้ใช้งาน อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ตาอิม ช่วยหน่อยครับ55+

  7. #7
    OverclockZone Member nokatour's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    ลองเข้าไปทำตามคำเเนะนำต่างๆเเล้วครับ เเต่ก็ได้เเค่ 1700 เองครับ จาก 1200 ตามรูป

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    Quote Originally Posted by nokatour View Post
    ลองเข้าไปทำตามคำเเนะนำต่างๆเเล้วครับ เเต่ก็ได้เเค่ 1700 เองครับ จาก 1200 ตามรูป
    เซ๊ตตามนี้นะ (ใน BIOS)
    C1E - Disabled
    TM 2 - Disabled
    EIST - Disabled
    VT - Disabled
    CPU Speed Stap - Disabled (ถ้ามี)

    * รับรองได้แน่นอน ท่านด้านล่างเอาหัวเป็นประกัน



  9. #9
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ^^กำ...เชิญท่านต่อไปดีกว่า อิอิ..

  10. #10
    OverclockZone Member nokatour's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    เมื่อกี้ผมได้เข้าไปทำตามเเล้วครับ แต่ก้ได้1700 เหมือนเดิม เเต่ของผมใน BIOS ไม่มี
    3 หัวข้อนี้ให้เลือกครับ
    EIST
    VT
    CPU Speed Stap
    2 หัวข้อเเรกมี
    ผมปรับตามหมดเเต่ก็ได้เเค่ 1700

  11. #11
    OverclockZone Member nokatour's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    หรือว่า มันจะเกี่ยกับ Windows ที่ผมใช้
    ก่อนหน้านี้ใช้ Pack3 ก็ปรกติดี cpuz บอกค่าปรกติดี
    เเต่ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ Pack2 เลยเป็นเเบบนี้
    มันจะเกี่ยวกันมะครับ T..T

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เข้ามาชม

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    งั้นก็ Config ที่ตัว CPU เลยละกัน (ปรับแค่ 3 ตัวที่บอกนะอย่างอื่นอย่าไปปรับ) ใน BIOS นะ
    ปล. ระวังเเต๊บด้วยถ้าตัวใหนไม่แน่ใจอย่าไปปรับเล่น ละ



  14. #14
    OverclockZone Member nokatour's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    ได้เเละครับ ผมเข้าไปปรับตัวเดียวที่หัวข้อ cpu Clock ConCrol เป้น 12* ครับ
    อยากถามอีกอย่าง 1 คือ ปรับเเบบนี้จะเกิดรายขึ้นกับเครื่องหรือตัว cpu ครับ
    ป.ล. คอมผมพึ่งซื้ออะครับ เก็บตังจากค่าขนม เลยอยากให้อยุ่นานๆครับ

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    Quote Originally Posted by nokatour View Post
    ได้เเละครับ ผมเข้าไปปรับตัวเดียวที่หัวข้อ cpu Clock ConCrol เป้น 12* ครับ
    อยากถามอีกอย่าง 1 คือ ปรับเเบบนี้จะเกิดรายขึ้นกับเครื่องหรือตัว cpu ครับ
    ป.ล. คอมผมพึ่งซื้ออะครับ เก็บตังจากค่าขนม เลยอยากให้อยุ่นานๆครับ
    ไม่มีปัญหา
    เพราะปกติมันก็ 12.5 x 200 อยู่แล้ว
    * แต่มีบางท่านชอบทำให้มันผิดปกติ ไปปรับบัส 400 Up เล่นอยู่เรื่อย

  16. #16

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่มีปัญหา
    เพราะปกติมันก็ 12.5 x 200 อยู่แล้ว
    * แต่มีบางท่านชอบทำให้มันผิดปกติ ไปปรับบัส 400 Up เล่นอยู่เรื่อย
    55555555

  17. #17
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ปวดกะโหลกๆ

  18. #18
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    มีแรงตก +_+

  19. #19
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    เราได้เจอ เอลเจ ตัวจริงเเล้ว ท่าน TWK. ของเรานี่เอง

  20. #20
    OverclockZone Member TongPentium's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    สภ.ภูเขียว ภ.จว.ชัยภูมิ

    Default

    C1E ตามด้านบนบอกเลยคับบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •