overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ถามเรื่อง GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H

  1. #1
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default ถามเรื่อง GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H

    คือผมจะซื้อ PHENOM 9550 ราคา6,920
    ใส่กับ GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H 2,680 จะลงตัวไหมคับ
    ช่วนแนะนำด้วยคับเพราะพรุ่งนี้จะต้องไปซื้อแล้ว
    หรือว่าจะเปลี่ยนสเปคให้ก็ได้คับที่คิดว่าลงตัว

  2. #2
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ต้องถามว่า เอาไปทำอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    OC

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี

    Default

    ถ้าไม่เอาไปคล็อกมากมาย กับไม่เล่นครอสไฟร์เอ็กของรุ่นใหญ่ ถือว่าพอตัวครับชุดนี้ บอร์ดดีมีฟีเจอร์ครบ เล่นเกมที่เรสไม่โหด สบายๆ ดูหนังสบาย ซีพียูช่วยการ์ดจอออนบอร์ดได้เยอะครับ น่าเล่นครับชุดนี้
    ถ้าไม่คิดจะคล็อก เล่นประนอม 9500 ดีกว่าครับ เท่ากับ 9550 ทุกอย่าง เพียงแต่ 9500 คล็อกยากแล้วแต่ดวง กับบอร์ดกิ๊กตัวนี้ 9500ก็โอเค คล็อกได้นิดหน่อยพอๆกัน ราคา***งกัน 600บาท

  5. #5
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    บอร์ดตัวนี้ใช้ได้เลยคับ ออนบอร์ดแรงสุดๆละคับ
    Clock vga on ไปซะ 700 ยังนิ่งสบายๆ ลื่นๆ
    ผมใช้อยู่ ตามลายเซ็นต์ ถ้าท่านลากโหดๆแน่ะนำว่า
    หาพัดลมเล็กมาติดซิ้ง NB จาช่วยได้เยอะเลย สู้ๆคับ

  6. #6
    OverclockZone Member เปรียญธรรม๓ประโยค's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    CBR500R&FireBlade

    Default

    พึ่งไปคว้ามา แหล่มครับ จากเจได (1.1 ด้วย)

  7. #7
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    ราคาลงแล้ววว

  8. #8
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    ใช้อยู่ครับ แต่บัสปรับได้เต็มที่แค่ 240 ครับ

    แต่ผมใช้ GA-MA78GPM-DS2H นะครับต่างกันนิดหน่อย chip ตัวเดียวกันหมด

  9. #9
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    GA-MA78GPM-DS2H
    N/B ร้อนมากเปล่าว ท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member zero_chai's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by mrxc View Post
    ใช้อยู่ครับ แต่บัสปรับได้เต็มที่แค่ 240 ครับ

    แต่ผมใช้ GA-MA78GPM-DS2H นะครับต่างกันนิดหน่อย chip ตัวเดียวกันหมด
    แล้วแต่ CPU ครับ ของผม250 นิ่มๆ
    Quote Originally Posted by Drift View Post
    GA-MA78GPM-DS2H
    N/B ร้อนมากเปล่าว ท่าน
    ร้อนครับ มากด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    บัสได้เยอะนะ ผมว่า
    ตามลายเซ็นต์

  12. #12
    OverclockZone Member p18jav's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    แมคโคสามเสน-รร.สามเสน

    Default

    Quote Originally Posted by aha2pro View Post
    บอร์ดตัวนี้ใช้ได้เลยคับ ออนบอร์ดแรงสุดๆละคับ
    Clock vga on ไปซะ 700 ยังนิ่งสบายๆ ลื่นๆ
    ผมใช้อยู่ ตามลายเซ็นต์ ถ้าท่านลากโหดๆแน่ะนำว่า
    หาพัดลมเล็กมาติดซิ้ง NB จาช่วยได้เยอะเลย สู้ๆคับ
    ของผมไป 900 สบายเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member inferno1892's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    เห็นด้วยตาม aha2pro ครับ อิอิ
    Last edited by inferno1892; 26 Aug 2008 at 04:23:20.

  14. #14
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    ไม่รู้นะครับเรื่องบัสเพราะว่าผมใช้ Phenom 9550 ตัวเดียวไม่มีตัวอื่นลองลากดู บัสไปตันที่ 240 ครับ คือปรับใน bios ได้แต่ดูจาก CPUz ยังไงก็ 240 เท่าเดิมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member tonkla's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    คือผมจะซื้อ PHENOM 9550 ราคา6,920
    ใส่กับ GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H 2,680 จะลงตัวไหมคับ
    ช่วนแนะนำด้วยคับเพราะพรุ่งนี้จะต้องไปซื้อแล้ว
    หรือว่าจะเปลี่ยนสเปคให้ก็ได้คับที่คิดว่าลงตัว
    จะเอาแรงไปถึงไหนท่าน4800+ มันไม่สะใจหรอ
    5555

  16. #16
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ไปซื้อมาแล้วคับตามนี้เลย

    ขอบคุณทุกคมราใช้คำแนะนำคับ

  17. #17
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    GigaByte GA-MA78GM-S2H ตัวนี้ไม่เคยใช้ครับแต่เคยใช่ตัวนี้ครับ GigaByte GA-M52L-S3 ใช้ดีครับฝนตกไฟฟ้าดับหลายครั้ง พังเลยต้องซื้อ ups มาสำรองไฟกัน m/bพังอีกขี้เกียจเอาไปเคลมรอนาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •