overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: 4870x2 DDR5 แต่แรมผม DDR2 จะใช้ได้ปะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default 4870x2 DDR5 แต่แรมผม DDR2 จะใช้ได้ปะคับ

    4870x2 DDR5 แต่แรมผม DDR2 จะใช้ได้ปะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ใช้ได้ ไม่เกี่ยวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เกือบๆๆๆไปแล้วครับ แต่ก็ยังได้อยู่ อิอิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ได้ (ซะเมื่อใหร่) เพราะมันจะแรงเกินหน้าเกินตาผมมากไป หิหิหิ
    อิจฉา ๆ ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member birdrap001's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    ขอนแก่นซิตี้

    Default

    เพิ่งเล่นคอม เล่นของหนักเลยนะ ดูผมสิเล่น 10ก่าปีได้แค่2600 มาครอบครอง 555+

  6. #6
    OverclockZone Member ToN~Bkk's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008
    Location
    แม็คโครสาทร

    Default

    Quote Originally Posted by birdrap001 View Post
    เพิ่งเล่นคอม เล่นของหนักเลยนะ ดูผมสิเล่น 10ก่าปีได้แค่2600 มาครอบครอง 555+

    ท่านจะรับการ์ดจอเพิ่มมั้ยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    แล้วมันจะเกี่ยวกันไหมเนี่ย!!!

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถามครั้งที่ 800,000,000,000 ครั้งแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member hoodlum's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ป่าช้าวัดดอน

    Default

    คนที่ไม่รู้ย่อมไม่ผิด

  10. #10
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ถ้ามันต้องใช้ RAM DDR5 ควบคู่กันไป เราต้องทำยังไง

  11. #11
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    มันก็ขายไม่ออก เรา็ไม่เสียเงิน

  12. #12
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    เราก็รอกันอีกซัก 3 ปีไงครับ ค่อยซื้อการ์ดตัวนี้ 555+

  13. #13

    Default

    ตามข้างบนครับ ใช้ไม่ได้ และอาจจะทำให้อุปกรณ์ในเครื่องไม่เข้ากัน
    เกิดระเบิดมาเคลมไม่ได้นะครับ ลองไปหาแรมแบบ DDR 5 มาใช้ดูครับ มันจะได้เข้ากับอุปกรณ์ของ ATi DDR5
    เพราะแรมคุณตอนนี้แค่ DDR 2 เอง อ่อนชั้นนัก ถ้าเทียบกับ DDR 5 หรือไม่ก็มีอีกวิธีครับ คือ ใช้VGA card ที่มันเข้ากับแรม DDR2 ของคุณ เช่น 7200GS 7300GT หรือตัวใหม่ล่าสุดก็ 8500GT ครับ รับรองแรงแน่ๆเพราะอุปกรณ์ เป็น DDR2เหมือนกัน เข้ากันได้ support กัน จึงทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานออกมาดีครับ
    หุหุ..
    หุหุ..
    หุหุ..


    ปล.แก้เซ็งดีเหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    เด่ว จขกท. ก็เชื่อจริงๆหลอก

  15. #15
    OverclockZone Member pumpradit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    137 ซ 132 ลาดพร้าว บางกะปิ 10240

    Default

    4870x2 DDR5 ตอนนี้อยู่ที่เท่าไรครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    18900 บาทคับผม

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Aug 2008

    Default

    GDDR5 กับ DDR2 คนละตัวกันเด้อ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    4870x2 DDR5 เป็นแรมบนการ์ดจอคับ ทำงานบนการ์ดจอ
    DDR 2 ของคุณเป็นแรมบนเมนบอร์ด ทำงานบนเมนบอร์ด
    คนละส่วนกันคับ เพราะงั้นไม่เกี่ยวกัน ......มันคนละเรื่องกันคับ

    แต่สรุปว่าซื้อไปใช้ได้แน่นอนคับ

  19. #19
    OverclockZone Member w211w211's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by lovelyfoon View Post
    4870x2 DDR5 เป็นแรมบนการ์ดจอคับ ทำงานบนการ์ดจอ
    DDR 2 ของคุณเป็นแรมบนเมนบอร์ด ทำงานบนเมนบอร์ด
    คนละส่วนกันคับ เพราะงั้นไม่เกี่ยวกัน ......มันคนละเรื่องกันคับ

    แต่สรุปว่าซื้อไปใช้ได้แน่นอนคับ
    คำตอบนี้ เชื่อถือได้และเป็นการเป็นงานดีครับ ขอชื่นชม แปะๆๆๆๆๆ ^^
    ปล. คำตอบอื่นๆ ก็น่ารักดีนะครับ หนุกหนาน

  20. #20
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ใช้ไม่ได้ครับ เพราะมันจะคอขวด

    แนะให้ซื้อ 4870X2 มาก่อนแล้วรออีก 3 ปี ตอนนั้น DDR4 คงมาช่วยลดคอขวดได้

    ฮุฮุๆ อย่าคิดมากครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •