overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: รบกวนนิดนึง อาจผิดกระทู้ แต่คนเยอะ ช่วยผมด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member chocobos's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default รบกวนนิดนึง อาจผิดกระทู้ แต่คนเยอะ ช่วยผมด้วยคับ

    คือผมเปลี่ยน Sink CPU นะคับ จากตัวเดิมๆ ของ AMD แล้วมันก็ขึ้นว่า

    CPU FAN fail or speed low

    หรือมันเป็นเพราะว่า พัดลมที่ให้กับ Sink ตัวนี้ห้ามเสียบทีช่อง CPU FAN ตรงบอร์ดอะคับ

    ขอบคุณคับ

    ควรแก้ไขยังไง พัดลมมีปัญหา หรือว่าผมเสียบผิด เพราะว่าผมไปเสียบ CPU FAN ตรงบอร์ดล

    พัดลมที่ให้มามันเป็นตัวใหญ่ 12 อะคับ
    ตัวนี้

    http://www.jedicool.com/product.php?id=1085

    อาการเป้นอย่างงี้

    http://board.thaidarkside.com/smf/in...ch=52779;image

    ประมาณนี้ยืมเค้ามา

  2. #2
    OverclockZone Member chocobos's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    ดัน

  3. #3
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default

    ตั้งค่าเตือนสปีดพัดลมขั้นต่ำให้มันลดลงอีก

  4. #4
    OverclockZone Member chocobos's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member PUMPKINBIG's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์-เมืองทองธานี-บางปู

    Default

    รอบพัดลมไม่ถึงครับ แต่ปิดได้ครับ บอร์ดรุ่นไหนยี่ห้อไหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ปิดไปเลยคับ ในหน้าไบออส
    เกี่ยวกะหัวข้อแจ้งเตือน Fan cpu
    หรือไม่ก็ หาโปรแกรมมาปรับรอบพัดลมเอาคับ

  7. #7
    OverclockZone Member chocobos's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    เป็นบอร์ด M2N-E อะคับ ผมหาโปรแกรมปรับรอบพัดลมไม่เจออะคับ ใครมีช่วย PM มาหน่อยได้ไหมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตามนั้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member chocobos's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    ดัน

  10. #10
    OverclockZone Member chocobos's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    ดัน

  11. #11
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by aha2pro View Post
    ปิดไปเลยคับ ในหน้าไบออส
    เกี่ยวกะหัวข้อแจ้งเตือน Fan cpu
    หรือไม่ก็ หาโปรแกรมมาปรับรอบพัดลมเอาคับ
    ตามนั้นเลยครับ ปิดในไบออส เจอเหมือนกันครับ เปลี่ยนซิงค์ใหม่ ปั๊บ เปิดคอมร้องเลยแจ้งเตือน
    ไปปิดในไบออส รับรองหาย หึหึึหึ

  12. #12
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ไม่ต้องสนใจ

    ใช้ไปไม่มีปัญหาหรอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •