overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: DMC4 ภาพไปเร็วกว่าเสียง??

  1. #1
    OverclockZone Member ImaJin's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default DMC4 ภาพไปเร็วกว่าเสียง??

    DMC4 เล่นแล้วภาพมันวิ่งไปก่อนเสียงอ่ะครับ

    มีใครเคยเป็นบ้าง แก้ไงดีครับ

    เสปคตามรูป + ซาวด์การ์ด Creative Soundblaster Audigy value ไดร์ฟเวอร์ล่าสุดแล้ว
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ผมก็เป็น อาการนี้อ่ะ
    เพิ่งเริ่มจะไม่ค่อยเป็นหรอก แต่พอได้เล่นไป ซัก 30 นาที เริ่มร้อนและ ภาพเริ่ม เร็วบ้างช้าบ้างและ
    เวลาวิ่งที่เห็นเลย เดี๋ยวเร็วเดี๋ยวช้า
    พอเข้าฉาก movie ภาพไปก่อน เสียงตามมาทีหลัง

    ไม่รูสิ่ ผมสันนิฐานว่า อาจจะเกิดจาก ความร้อน หรือไม่ก็ วินโดว์มีโปรแกรมอย่างอื่น รันอยู่
    และระบบไฟ มันจ่ายไม่นิ่งและ การ OC ที่ไม่เสถียร ละมั้งครับ
    ปล.เคยลงวินโดวใหม่ และอาการนี้หาย แต่ก็จะกลับมาใหม่ในภายหลัง
    Last edited by amppeter; 25 Aug 2008 at 18:48:15.

  3. #3
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ผมก็เป็นน๊ะ ตอนนั้น harddisk ติด bad sector อ่ะ- -* ตอนนี้เปลี่ยนใหม่ละ หายเลย..

    ลงwindow ใหม่อาจจะหายนะ ..

    หรือ อาจจะมีโปรแกรมอื่น รันอยู่ แล้วมันกิน cpu อ้ะ

  4. #4
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    ผมก็เป็น อาการนี้อ่ะ
    เพิ่งเริ่มจะไม่ค่อยเป็นหรอก แต่พอได้เล่นไป ซัก 30 นาที เริ่มร้อนและ ภาพเริ่ม เร็วบ้างช้าบ้างและ
    เวลาวิ่งที่เห็นเลย เดี๋ยวเร็วเดี๋ยวช้า
    พอเข้าฉาก movie ภาพไปก่อน เสียงตามมาทีหลัง

    ไม่รูสิ่ ผมสันนิฐานว่า อาจจะเกิดจาก ความร้อน หรือไม่ก็ วินโดว์มีโปรแกรมอย่างอื่น รันอยู่
    และระบบไฟ มันจ่ายไม่นิ่งและ การ OC ที่ไม่เสถียร ละมั้งครับ
    ปล.เคยลงวินโดวใหม่ และอาการนี้หาย แต่ก็จะกลับมาใหม่ในภายหลัง
    อาการเดียวกันเลยแต่ผมเปิดเพลงฟังไปด้วยมันจะเกี่ยวกันมั้ยอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมก็เป็นเลยลบทิ้งไปละ

  6. #6
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เปิด MSAA X1 ขึ้นไป
    เปิด Vsync
    เปิด FPS 60 Limited
    แค่นั้นแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member ImaJin's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ตอนนี้แก้ได้แล้ว

    ผมตั้ง Six-Engine เป็น auto ไว้ พอเข้าเกมมันเปลี่ยน Turbo +CPU Frequency 10% เดาว่าคงทำให้ไม่เสถียรมั้ง - -*

    ตอนนี้ก่อนเข้าเกมก็ตั้งเป็น High Perfomance ไว้ ภาพกะเสียงตรงกัน ไม่มีปัญหาแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ไม่ได้ ๆ การ์ดจอระดับนี้ ต้อง super high เท่านั้นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •