overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: HD4870X2 ใช้ PSU ตัวนี้ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default HD4870X2 ใช้ PSU ตัวนี้ได้มั้ยครับ

    Coolermaster Real Power Pro 550W

    ถ้าใช้ไม่ได้ต้องเปลี่ยนเป็นกี่ W ช่วยบอกด้วยนะครับ

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ให้ดีควรใช้600อัพ ดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    800w เลย

  4. #4
    OverclockZone Member Vedora's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    San Siro

    Default

    700w แท้ โลด อิอิ 4870x2 แสดงว่า อย่างอื่นก้ไม่ธรรมดาด้วย ^^

  5. #5
    OverclockZone Member anawat's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ็HD4870 มันระบุไว้ข้างกล่องว่า 600 W นะ 4870X2 คงเผื่อไว้อีกหน่อยก็ดีมั้งคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Geminye's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Talking

    ลองดูนี่ครับ


    http://enthusiast.hardocp.com/articl...50aHVzaWFzdA==


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •