overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ดูให้หน่อยสิว่าใช้ PSU 500Wพอไม๊

  1. #1
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default ดูให้หน่อยสิว่าใช้ PSU 500Wพอไม๊

    500 W มันจะพอไม๊อ่าครับสเปกนี้อ่ะเพราะไปซื้อมาแล้วด้วยนี่สิ

    CPU Athlon 64 X2 5200+

    Mainboard ECS A780GM

    HDD Seagate 250GB

    RAM Kingston 1 GB/800MHz DDR2

    VGA HIS ATI Radeon HD 4850 512MB DDR3 256-bit

    เพราะว่าผมไปซื้อ DELUK 500W มาใช้อ่ะ แต่พี่ที่ร้านเค้าบอกว่ามันจะพอหรอน้อง เอา 700W ไปใช้ดีกว่า

  2. #2
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    DELUX 500W ไม่ไหวมั้งครับ แต่ถ้า งบน้อย Tagan 480-500 แค่นี้ก็เอาอยู่ครับ

    ผมใช้ Tagan 480w spec ตามลากเซ็นต์เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    500watt tagen ดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    อย่าเอากาดจอ แรงๆไปฝากไว้กับ PSU DELUK 500W เลยครับ มันไม่คุ้ม

  5. #5
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สรุปว่าไงหรอครับหนิ ผมไปซื้อมาใช้แล้วด้วยอ่ะ 1700 เลย มันน้อยไปหรือยังไงอ่าครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default


    ซื้มมาแล้ว ไม่ต้องสรุปแล้วครับลองใช้ดูเดียวก็ได้คำตอบเองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    สรุปซื้อไรมาเนี่ย

    แต่ก็นะครับซื้อมาแล้วค่อยถาม

  8. #8
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แป่วววว สรุปว่ามาตกม้าตายที่ PSU มันห่วยขนาดนั้นเลยหรอครับ อย่างอื่นหาขามูลมาดีหมดเว้น PSU มันเป็นของโหลหรอครับหนิ

    เซงเป็ดเลย อุส่าอดหลับอดนอนเป็นเด็กเซิฟเกือบเดือน

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาอาไรมาวัดว่ามันห่วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    PSU DELUX 500W เอาไม่อยู่หรอก ไม่เชื่อ ลองจิ แรกๆ พอได้อยู่

    แต่ถ้าเล่นเกมส์มีดับ แน่ครับ เหอะๆ เพราะ Psu ตัวนี้ วัตต์ไม่เต็มครับ

    HD 4850 มันต้องการ 450W เป็นอย่างต่ำ

  11. #11
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    มันอาจจะไม่ได้ห่วยนะครับท่าน Delux 500W มีสาย VGA 6 pin ด้วย ผมก็เคยใช้ Efficiency สูงพอสมควร

    แต่ system ของท่านจขกท.มันต้องการเยอะกว่านั้นไง

    แนะนำว่าเทสแบบ Full Load ซัก 3-4 ชม.ครับ ถ้าไหวก็ใช้ไปเลยยาวๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ของ delux มันจาไหวหรอนิ

  13. #13
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอ่อ เอาไงดีครับ ถ้าจะซื้อใหม่ควรเอายี่ห้อไหนดีครับแนะนำทีสิ
    ของผมรุ่นนี้อ่ะ http://www.exmory.com/psu/dlp-50a.php


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •