overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ผม OC Celeron D 346 บน P5GC-MX ได้เท่านี้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member ntkyy's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default ผม OC Celeron D 346 บน P5GC-MX ได้เท่านี้คับ

    คือผมทำการ OC ได้ที่ 3.70 จากเดิม 3.06 แต่เครื่องผมก็ไม่มีอาการอะไรที่แสดงว่ามันผิดปกติเลย
    ไฟผมก็ไมได้อัด (อัดมิเปนคับ 55) ผมเหนคนอื่นๆที่ทำการ OC บางคนเครื่องมีปัญกามั้งละเปิดไม่ติดมั้งละ ผมเลยคิดว่าทำไมเครื่องผมมันไม่เป็นอะคับ ผม OC ถูกหรือเปล่าหรือเครื่องผมมันพอรับได้เลยไม่มีอาการผิดปกติให้เห็น สงสัยอ่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรกอ่าคับ เพราะก่อนทำผมก็คิดว่ามันคงต้องมีการแปลกๆแน่เลย เพราะ PSU ผมก็ซื้อมา 400 เองคับ 450 วัต



  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เก่งเเล้วครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member ntkyy's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ขอบคุนคร้าบบบ เขินๆ รูปคับงิงิ


    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=408428:

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เออ แปลกแฮะ

    ท่าทางจะอยากแต๊ป

    ถ้ามันยังนิ่งดีอยู่ก้ออัดต่ออีกได้เลย......เอาให้สุด

  5. #5
    OverclockZone Member ntkyy's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    เออ แปลกแฮะ

    ท่าทางจะอยากแต๊ป

    ถ้ามันยังนิ่งดีอยู่ก้ออัดต่ออีกได้เลย......เอาให้สุด
    ผมไปถึง 4.00 เปิดแล้วจอไม่ขึ้นเลยคับมีอีกเรื่องคับที่ผมอยากถามคับ

    แต๊ป มันแปลว่าไรออคับพี่ -.-

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ntkyy View Post
    ผมไปถึง 4.00 เปิดแล้วจอไม่ขึ้นเลยคับมีอีกเรื่องคับที่ผมอยากถามคับ

    แต๊ป มันแปลว่าไรออคับพี่ -.-
    ถ้าแต๊ปมาเยือน.............ต้องส่งเคลมอย่างเดียวเลยครับ(ถ้าหนักมากอาจเคลมไม่ได้)

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    รุ้นเดียวกันเลยไอ้ซีพียูเนี่ย แต่ผมใช้บอร์ด 775DUAL-VSTA ถึงจะเวีย แต่ก็ไม่น้อยหน้าครับ ทำได้ไปสบายๆที่ 4.2 ไม่เพิ่งไฟครับ แรม Corsair XMS2 1GB 800 แถวเดียว เพาเวอร์ 500 แบบพื้นบ้าน

  9. #9
    OverclockZone Member ntkyy's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    รุ้นเดียวกันเลยไอ้ซีพียูเนี่ย แต่ผมใช้บอร์ด 775DUAL-VSTA ถึงจะเวีย แต่ก็ไม่น้อยหน้าครับ ทำได้ไปสบายๆที่ 4.2 ไม่เพิ่งไฟครับ แรม Corsair XMS2 1GB 800 แถวเดียว เพาเวอร์ 500 แบบพื้นบ้าน

    โอว โหดมากคับพี่ วันนี้ผมลากต่อไปได้ถึง 3.8 ไกลกว่านั้นแต๊ปแล้วคับ ไม่ไหวแล้ว
    ต้องทำไงอ่าคับให้ได้ถึง 4.0
    แรม Kington เหยื่อๆคับ

  10. #10
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    แรง
    ละ
    นะ ของผมก็ได้แค่นี้ 555555555555+
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member speedforce's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    เครื่องแม่ผมก็ใช้ Celeron D 331 ผมเล่นแล้วช้า ผมเลย OC ไป 4.0GHz เหมือนกะรูปข้างต้นเลยครับ Bus 800

    เปิดใช้ได้ ไม่มีปํญหา Super PI ได้ 46 วินาทีอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ntkyy's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    เครื่องแม่ผมก็ใช้ Celeron D 331 ผมเล่นแล้วช้า ผมเลย OC ไป 4.0GHz เหมือนกะรูปข้างต้นเลยครับ Bus 800

    เปิดใช้ได้ ไม่มีปํญหา Super PI ได้ 46 วินาทีอะครับ

    --------------------------------------------------

    โอว **0** โหดมากคับ ของผมตันที่ 3.8 เองงะไปต่อไม่ไหวละคับ ฝืนสังขาร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •