overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: clock แล้ว ปรากฏว่า เวลา restart แล้ว คอมดับไปแป่บ แล้วค่อยเปิดขึ้นมาใหม่เพราะอะไรคับ

  1. #1
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default clock แล้ว ปรากฏว่า เวลา restart แล้ว คอมดับไปแป่บ แล้วค่อยเปิดขึ้นมาใหม่เพราะอะไรคับ

    ผม clock cpu แล้วทีนี้เวลารีเครื่อง ปรากฏว่า คอมมันจะดับไปสักครู่ แล้วเปิดขึ้นมาใหม่เอง อาการนี้เป็นเพราะอะไรหรอครับ

    แต่พอลองลดสปีดลงมาดู ก็เป็นปกติครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรกติครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เนียนตามด้านบน

  4. #4
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Oc แรงไปป่าวเนี่ย ไม่เสถียร(ตอบแบบผู้รู้เลย)(ผมจำเค้ามาน่ะ)หิหิ

  5. #5
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    เอ่อ ที่ว่าปกตินี้หมายความว่าไงหรอครับ

    คือ oc แล้วเวลารีสตาร์ทแล้วเครื่องดับ มันเป็นปกติ ไม่ต้องไปสนใจ

    หรือว่า oc แล้วแรงไปมันเลยรีสตาร์ท เป็นปกติของมัน ให้ลด การ oc ลง

    ช่วยบอกทีครับเป็นอย่างไหน

  6. #6
    OverclockZone Member ntkyy's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    อาการเหมือนผมเลย แต่ผมก็ไม่สนใจมัน เพราะหลังจากเครื่องทำงานเข้าวินโดวก็ไม่มีปัญหาไรครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ผมเคยเจอน่ะครับ อาการนี้ ... เพราะ Overclock มากไป ครับ + กำลังไฟ ไม่พอ ...(ถ้าผิดขออภัยน่ะครับ) เพราะอาการ ผม เปลี่ยน Psu กะ ลด Overclock ลงนิดหน่อย หายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ปกติของasusครับ ยี่ห้ออื่นไม่รู้ไม่เคยเล่น

  9. #9
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    เนียนตามท่านบน

  10. #10
    OverclockZone Member 3S-GTE's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default

    ของ A BIT ก้เปนครับ ^^

  11. #11
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    น่าจะเป็นแต่ตระกูลที่มีพยัญชนะ A ขึ้นก่อน ตอบแบบมั่วๆๆ

  12. #12

    Default

    ปกติ

  13. #13
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    ปกตินะ คนข้างล่างว่าไง ?

  14. #14
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    คนข้างล่างว่า ผมไม่รู้ 555+++ เข้ามาดูเฉยๆ

  15. #15
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เอ่อ เป็นเรื่องปกติครับ

    ไม่เกี่ยวกับคล๊อกแรงเกินไป แล้วไฟไม่พอนะครับ ไม่ทราบว่่าฟังมาจากไหนครับ
    คือว่า ถ้าคล๊อกแรงไป แล้วไฟไม่พอจริงๆ ... อาการจะไม่ออกตอนเปิดเครื่องครับ
    มันจะออกตอน โหลดวินโดวส์ หรือ FullLoad เท่านั้น

    ถ้าไฟไม่พอจริงๆ ทำไม ผมลาก Q6600 ไปที่ 4.0GHz ไฟแค่ 1.55v มันเปิดเครื่องได้หล่ะครับ แต่เข้่าวินโดวส์ไม่ได้

    นั่นก็เพราะ ตอนเปิดเครื่องนั้น ก่อนที่จะโหลดวินโดวส์ ใช้พลังงานไม่มากเท่าไหร่ครับ


    ซึ่งมันก็เป็นปกติอยู่แล้ว เวลาลาก มันก็จะเป็นอย่างนี้ ... ถ้าเป็นอาการไฟไม่พอ ... คงไม่เกิดขึ้นกับผมแน่นอน เพราะเมื่อก่อน ใช้ Power 800w ก็มีอาการ ตอนนี้ ใช้ 1200w ... ก็มีอาการ ไม่พอก็ให้รู้ไปแล้วครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •