overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง RAM หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default ถามเรื่อง RAM หน่อยครับ

    แรมของ kingston ถ้าเป็นยี่ห้อ made in taiwan กับ made in china

    อันไหนดีกว่ากันครับ

    แล้วมันจะ dual กันได้มั้ยอะครับ (รุ่นเดียวกัน)

  2. #2
    OverclockZone Member Mushan's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    kingston <<ถูก แต่ ของปลอมเยอะระัวังนะครับดูให้ดี
    แนะนำรุ่นอื่นดีสุด

  3. #3
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    เอาอันที่มีประกัน synnex/ingram ครับท่าน ดีที่สุด

    ถ้าบอร์ดรองรับ dual ก็ใช้ไ้ด้ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    คือตอนนี้ผมใช้ kingstosn 1gb*2 อยู่อะครับ

    ถ้าซื้อยี่ห้ออื่นมา (512*2) มันจะdual กันได้ป่ะครับ

    แล้วจะมีปัญหาอะไรมั้ย

    แล้วถ้าใช้ kingston 1gb*2 กับ 512*2 มันจะ dual กันได้ป่ะครับ แล้วจะมีปัญหาอะไรมั้ย

    มีคนเคยบอกว่าใส่ 4 แถวแล้วมันจะหลอนๆ
    Last edited by danluvaommy; 26 Aug 2008 at 00:50:08.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ดันหน่อยครับ อยากได้คำตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member HeroKungx's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    Songkla

    Default

    คิงตันระวังปลอมนะครับผมเพิ่งโดนมาสด ๆ เลย

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    1. เหมือนๆกันคับ
    2. ได้คับ รุ่น ยี่ห้อ ขนาด เดียวกันก้พอ

  8. #8
    OverclockZone Member moderator's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    ทั่วเมือง จ.นครราชสีมา >>>Korat Club O-C-Z.....

    Default

    หา Taiwan ได้ ถือว่าโชคดีครับ

    เด๋ยวนี้ อะไรๆ ก็ China มาตรฐานอุตสาหกรรม ต่ำกว่าใครเลยครับ ยกเว้น ลาว นะ

    ถ้าเป็น Japan โคตรเทพ หาได้ก็แพงมาก ดีที่สุด

    Malaysia , Singapore , taiwan , indornesia

    ถ้าหาพวกนี้ได้ รีบคว้าด่วนๆ

  9. #9
    OverclockZone Member jiggo's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by danluvaommy View Post
    คือตอนนี้ผมใช้ kingstosn 1gb*2 อยู่อะครับ

    ถ้าซื้อยี่ห้ออื่นมา (512*2) มันจะdual กันได้ป่ะครับ

    แล้วจะมีปัญหาอะไรมั้ย

    แล้วถ้าใช้ kingston 1gb*2 กับ 512*2 มันจะ dual กันได้ป่ะครับ แล้วจะมีปัญหาอะไรมั้ย

    มีคนเคยบอกว่าใส่ 4 แถวแล้วมันจะหลอนๆ
    ทำ Dual ได้ครับ พึ่งทำมา
    ของเดิม Kingston 512MBx2 Bus 533 ของใหม่ใส่เพิ่ม Kingston 1GBx2 Bus 667 ทำ Dual ได้ครับที่ Bus 533 .... แต่ต้องใส่คู่ให้ถูกครับ (ขนาดเท่ากัน Bus เท่ากัน ใส่ DIMM Slot สีเดียวกันครับ)

    ส่วน Dual ข้ามยี่ห้อยังไม่เคยลองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •