overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยแนะนำ การ overclock p5q pro

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Cool ช่วยแนะนำ การ overclock p5q pro

    ผม อยากโอเวอร์ คอกบ้างแต่ ไม่รู้ อะไรเลย ช่วยแนะนำหน่อย คับ ว่าต้องเปลี่ยน อะไร บ้าง

    q 6600

    ram 2 g

    บรอด p5q pro



  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ช่วย ดัน หน่อย อยากโอเวอร์ เป็นกะเขา มั้ง แต่ไม่ค่อยมีความรู้


    ตอนนี้ใช้ ซัพพลาย ของ cp อยู่ 500 w

  3. #3
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    อยากจะได้สักเท่าไร่อะครับ..เป็น Q6600 G0หรือ B3 ครับ ถ้าG0เอาสัก3.4GHz นะครับ(แบบสบายๆ)
    เข้า BIOS แล้วไปหน้าปรับตัวคูณ CPU ครับ 378x9 ไฟCPU Auto หน้าจะผ่านครับ
    ไฟ DIMM 1.94 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    400 ไปเลยครับ Mem Bus 1:1 ชิวๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Q 6600 go กับ B 3 ต่างกัน ไง ไม่ค่อยเข้าใจ บล็อดผม เดิมๆๆ นี้ จะ ลากได้ เท่าไร


    แล้ว จะลาก ต้องไปเซ็ต ตรงไหน มั้ง คับ ไฟเลี้ยงต้องปรับหรือป่าว เห็นเขาบอกว่า บล็อด ที่ไม่ได้ ใส่ อุปกร์ ระบายความร้อน ดี ๆ ไม่ควร ปรับไฟเลี้ยง

  6. #6
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    B3 105 watt
    G0 95 watt

    ถ้าจำไม่ผิดนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รู้อย่างเดียวพอละ P5Q Pro set bios ง่ายมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    กำ....ไม่รู้จะปรับตรงใหน ผมว่ายังไม่ต้อง OC หรอกครับ เดี๋ยวแต็ป หาอ่านข้อมูลไห้ชัวก่อนเอาไห้รู้ว่ามันปรับยังไงตรงแล้วค่อยลงมือทำ ที่ปักหมุดก็มีไห้อ่านครับถ้าไม่มันใจอย่าพึ่งทำ ถ้ายังไม่เป็นอย่าพึ่งถาม เพราะคำตอบที่ได้อาจจะทำไห้คอมท่านเปิดไม่ติดตลอดไปเลยก็ได้ เพราะท่านยังไม่มีพื้นฐานในการ OC ไม่สามารถที่จะแก้ปัญหาเองได้ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าท่านเอาคำแนะนำไปทำแล้วเปิดไม่ติด แล้วท่านก็จะมาถามอีกว่าทำไมเปิดไม่ติด ต้องทำยังไง หรือมันบูตสองครับท่านก็ถามอีกว่าทำไม หรือจอฟ้าท่านก็ถามอีกว่าเป็นที่อะไร อยากไห้หาข้อมูลจนสามารถ OC ได้แล้วปรับเป็นแล้ว แล้วค่อยมาถามว่าจะทำยังไงต่อไปดีกว่าครับ ถ้าจะไห้สอนกันตั่งแต่เริ่มต้นผมคิดว่าคงไม่ไหว ด้วยความเคารพ ขอบคุณครับ

    เข้าไปอ่านตรงนี้ก่อนนะครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=127732
    Last edited by one; 27 Aug 2008 at 10:15:47.

  9. #9
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by peaw5288 View Post
    Q 6600 go กับ B 3 ต่างกัน ไง ไม่ค่อยเข้าใจ บล็อดผม เดิมๆๆ นี้ จะ ลากได้ เท่าไร

    G0 มันลากได้ดีกว่า B3 ครับ GO= 400x9 สบายครับ B3= 355x9 น่าจะได้ครับ
    Last edited by onnton; 27 Aug 2008 at 13:32:01.

  10. #10
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    กำ....ไม่รู้จะปรับตรงใหน ผมว่ายังไม่ต้อง OC หรอกครับ เดี๋ยวแต็ป หาอ่านข้อมูลไห้ชัวก่อนเอาไห้รู้ว่ามันปรับยังไงตรงแล้วค่อยลงมือทำ ที่ปักหมุดก็มีไห้อ่านครับถ้าไม่มันใจอย่าพึ่งทำ ถ้ายังไม่เป็นอย่าพึ่งถาม เพราะคำตอบที่ได้อาจจะทำไห้คอมท่านเปิดไม่ติดตลอดไปเลยก็ได้ เพราะท่านยังไม่มีพื้นฐานในการ OC ไม่สามารถที่จะแก้ปัญหาเองได้ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าท่านเอาคำแนะนำไปทำแล้วเปิดไม่ติด แล้วท่านก็จะมาถามอีกว่าทำไมเปิดไม่ติด ต้องทำยังไง หรือมันบูตสองครับท่านก็ถามอีกว่าทำไม หรือจอฟ้าท่านก็ถามอีกว่าเป็นที่อะไร อยากไห้หาข้อมูลจนสามารถ OC ได้แล้วปรับเป็นแล้ว แล้วค่อยมาถามว่าจะทำยังไงต่อไปดีกว่าครับ ถ้าจะไห้สอนกันตั่งแต่เริ่มต้นผมคิดว่าคงไม่ไหว ด้วยความเคารพ ขอบคุณครับ

    เข้าไปอ่านตรงนี้ก่อนนะครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=127732



    รับไปเลย 5 กะโหลก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •