overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ram 4 gb เห็น แค่ 3.3 gb มีวิธีแก้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member 44040748's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default ram 4 gb เห็น แค่ 3.3 gb มีวิธีแก้ไหมคับ

    ram 4 gb เห็น แค่ 3.3 gb
    ช่วยที่คับ มันเกี่ยวกับระบบ os ของ windows ใช่ไหม
    แล้วมีวิธีแก้ไหมคับให้เห็น 4 gb
    ขอบคุนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    มีครับ ใช้ windows xp 64bit

    เพราะ 32 bit จะเห็น แค่ 3.25 มากสุด ก็ 3.50

    (คำถามนี้มีทุกวัน ปักหมุดดีไหมเนี่ย)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ลงวินโดน ไรอะ ลง64bit สิ เห็น4GB

  4. #4
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    เห่อะๆ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Pikba View Post
    มีครับ ใช้ windows xp 64bit

    เพราะ 32 bit จะเห็น แค่ 3.25 มากสุด ก็ 3.50

    (คำถามนี้มีทุกวัน ปักหมุดดีไหมเนี่ย)
    ตามนั้น (เนียน)

  6. #6
    OverclockZone Member 44040748's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default

    ขอบคุนคับ

  7. #7
    OverclockZone Member 44040748's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default

    ถ้าลงwindows xp 64bit
    แล้วถ้าทำraid 0 จะมีปัญหาไหมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่มีปัญหา ทำ raid ได้อยู่แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เำพิ่งจะเห็นคนมาถามเมื่อวานเอง มาอีกแล้วหรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •