overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: อยาก create dota ในวงแลนหอ

  1. #1
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default อยาก create dota ในวงแลนหอ

    ผมจะสามารถทำได้หรือปล่าวคับถ้าทำได้ผมต้องทำยังไงบ้างอะคับ

  2. #2
    channaronk
    Guest

    Default

    ลองสร้างเลยครับ สร้างได้เลย ปิด Firewall ด้วยละ

  3. #3
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ลองเเล้วยังไม่ได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    ดูว่าที่หออาจมี firewall ที่ Rounter หรือ Proxy หรือเปล่า ถ้ามีก็ไม่ต้องดูข้ออื่นต่อเลย ทำไรไม่ได้
    ปิดfirewall ทั้งจาก windows และ anti virus
    forward port
    ตั่ง port ให้ตัวเกมตรงกับที่ forward ไว้

  5. #5
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    มันต้อง fig ip แล้วก็ forword port ด้วย มันขึ้นอยู่กับว่า หอที่ท่านอยู่ มี server หรือเปล่าถ้ามี ต้องติดต่อคนดูแลให้เค้า forword port ให้ ถ้าเป็น router ก้ดูตามคู่มือครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เห็นเป็นสายโทรศัพมาเสียบกับrouterเลยนะคับเเล้วเเยกเข้าสวิทเเล้วจายไปตามห้องเลยเพราะเห็นเจ้าของหอเป็นคนติดตั้งเองไม่น่าจะเป็นserver router เห็นเป็นของ billion อะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    งั้นก็ต้องให้เค้าไป forward port ให้อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เข้าไปเเล้วจะมีผลทำให้ระบบรวนหรือปล่าวคับเผื่อเจ้าของหอจะถามอะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ไม่หรอกครับ ไม่มีผลใดๆ แค่เครื่องเรา ครีได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by dekteendoi View Post
    เข้าไปเเล้วจะมีผลทำให้ระบบรวนหรือปล่าวคับเผื่อเจ้าของหอจะถามอะคับ

    บอกไปเลยครับ ถ้ามันมีปัญหาคนอื่นเค้าคงไม่ทำกันหรอกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ครับๆวันนี้จาลองไปคุยซะหน่อยเออเเต่ว่าถ้าคุยมะรู้เรื่องนี่พมพอจามีทางไหนเอารหัสrouterได้บ้างอะคับเจ้าของหอกันเหนียวติดกล้องหน้ากล่องrouterเลย

  12. #12
    OverclockZone Member oracleritz's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    ผมเซต Rounter มาจะ 4-5 ตัวแล้ว แต่ไอที่หอผมนี่ เซตเท่าไหร่มันก็ไม่สามารถครีให้คนในวงเดียวกัน join กันได้เลย

    แต่ห้องอื่นสามารถ join ได้ คนในห้องเดียวกันดัน join ไม่ได้ ส้นตรีนมากๆ

    ใครมี config ของ Comtrend CT5624 ก็ขอหน่อยนะครับ (WRT54GL ที่บ้านไม่เห็นงอแงแบบนี้เลย)

  13. #13
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    comtrend ที่ผมใช้อยู่ เช่าจาก กสท. มันforword port ไม่ได้ครับ มันก็เลย create dota ไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •