overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทราบวิธีลงwmp11ในxp sp3หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hamylee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    Siriraj Hospital

    Default อยากทราบวิธีลงwmp11ในxp sp3หน่อยครับ

    ลองมาหลายวิธีแล้วแต่มันติดwgaตลอดเลยครับ

    แต่ว่าก็ลงIE7ได้ปกตินะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ถ้าลง IE7 ได้ WMP 11 ไม่น่าจะมีปัญหานะครับ ถ่ามันติด wga แสดงว่าคีย์ไม่แท้ ลองหาวิธีการทำให้ windows เป็นคีย์ที่สามารถ Update ได้ดูครับ แค่นี้ก็ผ่านละ

  3. #3
    OverclockZone Member hamylee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    Siriraj Hospital

    Default

    ก็ลองลงคีย์ที่มากับCDก็ไม่ได้อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    หาคีย์แท้หรือวิธีทำให้แท้แล้วก้อลงได้ตามปกติคะ

  5. #5
    OverclockZone Member hamylee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    Siriraj Hospital

    Default

    ปัญหาคือไม่มีคีย์แท้อะครับ T^T ใครมีช่วยบอกทางPMหน่อยคร้าบบ

    ปล.ว่าเป็นเพราะผมไปอัพเดทมันอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เห็นในเวปบิตมีปล่อยอยู่นะคะลองๆหาดูคะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •