overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: จาโมเคสหน่อยกลัวไฟไม่พอง่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default จาโมเคสหน่อยกลัวไฟไม่พอง่ะ

    ใช้ psu 450w เดิมๆติดมากับเคส

    สเปคก้อ q6600 , 1 Hdd , ram2Gb , 9600GT มีพัดลมเดิมๆ 2ตัว

    จาใส่พัดลมเพิ่มขนาดใหญ่หน่อยอีกซัก 2 ตัว เพิ่มไฟนิดหน่อย ไฟจะพอมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ไม่ทันโมผมก็ว่าไม่น่าเสี่ยงครับPSUติดเคสสเปคนี้ไม่น่ารอด

  3. #3
    OverclockZone Member kurosaki's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ผมว่าอย่าเสี่ยงเลยคับ
    แค่เหนcpuกับgpuก้อไม่น่ารอดแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ก้อผมใช้อยู่ ไม่เหนเปนไรเลย

    สบายๆ

    ยังไม่ได้โมน่ะ

    แถวลากไปไกลแล้วด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ก้อผมใช้อยู่ ไม่เหนเปนไรเลย

    สบายๆ

    ยังไม่ได้โมน่ะ

    แถมลากไปไกลแล้วด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ลงทุนกับเสปคไปแล้ว
    อีกหน่อยสำหรับ psu
    จะเป็นไรไปละท่าน
    แพงหน่อย แต่อุ่นใจกว่าเยอะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tnz_rock View Post
    ลงทุนกับเสปคไปแล้ว
    อีกหน่อยสำหรับ psu
    จะเป็นไรไปละท่าน
    แพงหน่อย แต่อุ่นใจกว่าเยอะ
    ใช่ครับลงทุนอีกหน่อยแต่ อุ่นใจ ใช้งานได้ยาวนานครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by GFX View Post
    ก้อผมใช้อยู่ ไม่เหนเปนไรเลย

    สบายๆ

    ยังไม่ได้โมน่ะ

    แถมลากไปไกลแล้วด้วย
    ถ้าคิดว่าเจ๋งแล้วก็ไม่ต้องมาถามคนอื่นหรอกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    น่านแหละคับ ถ้าท่านไม่คิดส่งสาร ฮาร์ดแวร์ในเครื่องก้ใช้ไปเถอะ อิอิ วันดีคืนดีมันอาจจะ ฟี้ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ บุ๊ฟ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ^^

  10. #10
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ตามข้างบนพูดถูกคับ อย่าเสี่ยงเลยเดี๋ยวเจ๊งมา ....ใครผิด 555 แก๊ซโซฮอลล์ไง

  11. #11
    OverclockZone Member abb-bey's Avatar
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    ถอยใหม่เลยคับ...

    *-* อยากได้psuใหม่มากๆ....ตอนนี้ใช้แค่ 420wเอง....( ไม่มีตังซื้อ...แฮๆ )

  12. #12
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by PopRedRiver View Post
    น่านแหละคับ ถ้าท่านไม่คิดส่งสาร ฮาร์ดแวร์ในเครื่องก้ใช้ไปเถอะ อิอิ วันดีคืนดีมันอาจจะ ฟี้ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ บุ๊ฟ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ^^
    ถูกต้องนะคร้าบๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ลืมบอกไป ใช้ psu deluxe น่ะครับ

    ดีกว่า psu บ้าน ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    psu deluxe กับสเป็คคุนเสี่ยงต่อการ... มากๆคับ

    ลงทุนเพิ่มซื้อ psu 2000 จะชัวกว่าเยอะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by propro View Post
    psu deluxe กับสเป็คคุนเสี่ยงต่อการ... มากๆคับ

    ลงทุนเพิ่มซื้อ psu 2000 จะชัวกว่าเยอะคับ
    รอให้เกบเงินได้ก่อนน่ะครับ

    ตอนนี้ก้อเสี่ยงไปก่อน

  16. #16
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เจอ Q6600 ก็ซีดแล้วครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  17. #17

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    กัว HDD ไหม้ก่อนดิ
    เคยมั้ยครับ จู่ๆข้อมูลที่เก็บมาหายไปหมด
    ผมเคยแล้ว เพราะ PSU ติดเคสเนี่ยแหละ55555

  18. #18
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เหอะๆ ผม550วัตปลอม athlon3600+ 8500GT ยังติดๆดับๆเลย อต่ตอนนี้ใช้ Tagan u38 600W
    ดีมากคับ ราคาไม่เวอร์ และผมใช้ athlon6000+cpu Waterblock 9600Gt + vGA Waterblock
    คับ

  19. #19
    OverclockZone Member Lui's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    บางซื่อ,ดุสิต

    Post

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    ถ้าคิดว่าเจ๋งแล้วก็ไม่ต้องมาถามคนอื่นหรอกครับ
    ตอบได้ถูกใจ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Aug 2008

    Default

    ผมว่าลาก รอด น่ะ แต่อายุการใช้งาน อาจจะไม่ทน ซื้อเปลี่ยนไปเลยดีกว่า ได้ระยะยาว และ ประหยัดไฟด้วยช่วยชาติประหยัดไฟ แก้ปัญหาโลกร้อน เพราะว่า ซัพพลายดีดี กินไฟน้อย ครับ

    ยังชอบซัพพลาย zippy มากๆๆ อิอิ มือ2 400 W กินไป 0.2 แอมป์ ทำได้ป่าว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •