overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ใครรู้จัก กาดร์จอ ยี่ห้อ forsaบ้างคับ Geforce FX5500

  1. #1
    OverclockZone Member cartoonhero's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default ใครรู้จัก กาดร์จอ ยี่ห้อ forsaบ้างคับ Geforce FX5500

    คือผมซื้อมาลงกับเมนบอร์ด รุ่น Asrock ConRoe865GV แล้วจะเข้าเล่นเกมส์มันกระตุกมากๆๆ คับทั้งๆๆที่สเป็กมันไม่นานจะมีปัญหา นะคับ 128 บิต 256 เมก ส่วนแรม ผม512 คับ cpu p.4 2.66 ไม่รู้กาดร์ จอมันเสียอะป่าวหรือต้องทำยไงอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member cartoonhero's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    หรือใครมีโปแกรมทด สอบ กาดร์ จอช่วยลงให้หน่อยนะคับ เนื่องจากที่ดาว์โหลดในเว็บมันเข้าไม่ได้เลย อะคับ เดือดร้อนจิงๆๆเล่นเกมส์อะไรไม่ได้เลย อะคับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เกมที่เล่น นี่เช่นเกมอะไรบ้างครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member cartoonhero's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    คอมมานเจเนอลอว สเปเชี่ยวฟอส คับ

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ช่องเสียบเป็น agi8x ครับ ไม่ใช่ agp8x ส่วนมากจะมีปัญหากับการ์ดจอครับ
    -----------------------------
    ในคู่มือเมนบอร์ดจะมีบอกครับ ลองเปิดดูครับ ว่ามีการ์ดจอรุ่นไหนรองรับกับช่องต่อแบบนี้บ้างครับ
    -----------------------------
    เจอปัญหาบ่อยๆเลยครับ ช่องเสียบ agi8x นี้

  6. #6
    OverclockZone Member cartoonhero's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    อย่างี้คือต้องเปลี่ยนการ์ดจอใหม่เหรอ คับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ลองเพิ่มแรมเป็น1Gดูครับ แรม512บางทีถ้าลงโปรแกรมเยอะๆเครื่องก็อืดเหมือนกัน ยิ่งเกมส์ใหม่ๆอย่างCOMPANY OF HERO แรมต่ำกว่า1Gกระตุกมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member JukinG_GAMER's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    แง...FORSAหรอครับไม่ต่างอะไรกับINNO3Dแต่INNO3Dดูดีกว่าอีก

  9. #9
    OverclockZone Member cartoonhero's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    ผมยังไม่ได้ลงโปรแรมอารายเลย อะลง แค่2-3 โปรแกรม เองคับ เป็นไปได้หรือเปล่าว่ามันจะเสีย อะคับ

  10. #10
    modern-ink
    Guest

    Angry

    ไม่ได้เป็นที่การ์ดจอครับ แต่เป็นที่เมนบอร์ด ไมซัพพอร์ต กับการการ์ดจอ มีวิธีเดียวคือเปลี่ยนการ์จอ เป็นรุ่นอื่นที่เป็นชิฟ VIA หรือ เป็น ชิพ Intel 865G/P/PE เพราะถ้า เป็น 865GV หมดสิทธ์ครับ ตามสเปคจากทางผู้ผลิด 865GV ไม่ทำพอร์ต AGP ออกมา พูดง่ายๆ เป็นบอร์ดที่ไม่สามารถอัพเกรดการ์ดจอได้ (จบ)

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บอร์ดไม่ Support การ์ดจอยี่ห้อนี้ครับ

    รายชื่อการ์ดจอที่ Support
    http://www.asrock.com/mb/vga.asp?Model=ConRoe865GV&s=

    ใกล้เคียงสุดของเป็น 5500 ของ Elsa กับ Winfast ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member wooper's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    สวนกุหลาบนนท์

    Default 555

    ทำไมผมใช้ เมนบอร์ด conroe865gv เหมือนคุณผมซื้อการ์ดจอ FORSA GeForce™ 6200 AGP 256MB DDR HDTV & DVI มาใช้ยังมะมีปัญหาเลย สเปคผม p4 2.66 ghz ram 512
    เล่น bf 2142 ยังเล่นได้ลื่นไม่มีปัญหาเลยอะ

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อย่างี้คือต้องเปลี่ยนการ์ดจอใหม่เหรอ คับ
    ถ้าคิดจะเปลี่ยนการ์ดจอ ผทว่าเปลี่ยนบอร์ด ดีกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ผู้จัดการหญ่ายย..'s Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by JukinG_GAMER View Post
    แง...FORSAหรอครับไม่ต่างอะไรกับINNO3Dแต่INNO3Dดูดีกว่าอีก
    อืม..มิน่า มันถึงให้ประกัน L/T

  15. #15
    OverclockZone Member etagi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ลองเพิ่มแรมดอีกคับ ผมว่าช่วยได้นะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    agi นี่ asrock graphics interface ป่ะ ?

  17. #17
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    นี่ๆๆ ใช้อยู่ม้านไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น.....

  18. #18
    OverclockZone Member paweeney's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมใช้อยู่ไม่เห็น มีปัญหาเลย คับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ เล่นได้ดีทุกเกมส์เลย แต่Gothic III นี่ต้องปับ Retio ติดลบตั้ง 40% ถึงจะได้ประมาณ 10 F/s อ่ะ -*-

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    โทษที ได้ประมาณ 20+-5 F/s ภาพที่ออกมา........... แต่ใจรักเลยเล่นต่อ 555 หนุกครับ
    เคยปรับ Low เฉยๆมันโคตรกระตุก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •