overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนด้วยครับ ไปซื้อจอยXBOX มาเพื่อเค้าโดยเฉพาะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default รบกวนด้วยครับ ไปซื้อจอยXBOX มาเพื่อเค้าโดยเฉพาะ

    รบกวนด้วยครับไปซื้อจอย XBOX มาเพื่อเล่น Ass. Creed แต่เล่นไปเครื่องชอบค้าง บางครั้งก็ออกเกมส์ได้ บ้างก็เครื่องบูทเองเลย ไม่ทราบเป็นที่อะไร สเปคเครื่องครับ
    CPU E7200
    M/B GA-EP35-DS3L
    RAM OCZ 2*1Gb.(Dual)
    VGA Gigabyte GF9600GSO
    (HD sataII 250Gb.,PSU SilverStone ST50T 500W.)
    ต้องปรับยังไงบ้างครับ ช่วยหน่อยครับ อุตส่าห์ซื้อมาเพื่อการนี้โดนเฉพาะ ไม่ได้แย่เลย อีกนิด จะเลือกจอตัวไหนดี งบ 12000+/- มอง DELL 24"จอด้านกับ 22" จอกระจกไว้
    Last edited by toro; 29 Aug 2008 at 12:50:50.

  2. #2
    OverclockZone Member 666's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ถ้าจำไม่ผิด กด shift ค้าง แล้วเดินผ่านไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    กดปุ่มปัดคนค้างแล้วเดินนะ ไม่ใช่กดปัดรัวๆ

  4. #4
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    ถ้ากดในคีย์บอร์ด ก็ตามด้านบน

    ถ้าจอย XboX ไม่เคยลองจร้า....

  5. #5
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    ไปซื้อมาเท่าไรอะจอย xbox

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    1750.-ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดนะครับ
    กด rb ค้าง เเล้ว กด y หรือ b นี่เเระครับ
    มันเดินช้าๆ เเล้วยกมือปัดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by terry12 View Post
    ถ้าจำไม่ผิดนะครับ
    กด rb ค้าง เเล้ว กด y หรือ b นี่เเระครับ
    มันเดินช้าๆ เเล้วยกมือปัดครับ
    เดี๋ยวจะลองครับ ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    กดปุ่มใช้มือ(ปัดคน)ค้างครับ ไม่ต้องไปกดRTให้มันเป็นHigh Profileนะ (ถ้าจำไม่ผิด ไม่ได้เล่นนานแล้ว)

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ได้แล้วครับตอนนี้เริ่มคอนโทรลคล่องแล้ว แต่ตอนนี้เล่นไปเครื่องแฮงค์บ่อย เป็นที่เกมส์หรือเปล่า บางครั้งก็บูทเครื่องเองเลย ไม่ทราบต้องปรับเครื่องยังไง สเปคเครื่องครับ E7200,mb/GA-EP35-DS3L,ram OCZ2*1Gb.(dual),vga GA-GF9600GSO,HD sataII 250Gb.ครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    DUNNNNNNNNNNN for GURU

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    dunnn

  13. #13
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    น่าจะเป็นที่เครื่องแล้วล่ะน่อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •