overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member tankclubza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    พิดโลกค้าบ

    Post อยากจะทดแรม ให้เป็น 1:2 ต้องทำไงหรอคับ บอด775DUAL-VSTA

    คืออยากจะทดแรมให้เป็น 1:2 อะคับ

    แรม Kingston 1GB bus 800*2 อะคับ

    PSU DTECH 650W


    ผมงงกับบอร์ดมากมาย ปรับ ยากๆ งง - -*


    แล้วอีกอย่าง บอร์ดรองรับ แรมแค่บัส 667 เองอะคับ


    ทำไงดี รบกวนทีคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member tankclubza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    พิดโลกค้าบ

    Default

    อันนี้รูปนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ต้องการ Bus 800 ซินะ ก็ตั้งตัวคุณ ram เป็น 4 แล้วเพิ่มไฟแรมเป็น 2.0 แค่นี้ก็ผ่านละ

    สำหรับบอร์ดที่ลองรับ 677 เราก็ OC ไป 800 ก็ทำได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member tankclubza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    พิดโลกค้าบ

    Default

    อยากจะบอกว่า
    บอร์ดผมปรับบัสแรมมะได้อะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member tankclubza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    พิดโลกค้าบ

    Default

    อีกอย่างนะคับ เวลา ปรับตัวคุณแล้ว ตอน ปรับบัส cpu ขึ้นมาจาก 2.10 เปง 2.40 แล้ว คอมก็แฮงไปเลยอะคับ


    ตอนมา ตั้งค่าเดิมใหม่อีก งง มากๆเลย ตอนนี้สับสน

  6. #6
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ลองเพิ่มไฟ cpu ไปเรื่อยๆจนกว่าจะเปิดติด จะว่าไปเดิมๆมันก็ไม่เสียหายนิครับ ถ้าอยาก oc แนะนำเปลี่ยนบอร์ดดีกว่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •