overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยลงไดร์เวอร์การ์ดจอACER ASPIRE 4920Gให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default ช่วยลงไดร์เวอร์การ์ดจอACER ASPIRE 4920Gให้หน่อยครับ

    คือการ์ดจอรุ่นนี้มันเป็น ATi HD 2400 XT น่ะครับ แต่จะเอาสำหรับwindows xpน่ะครับ

    คือทำความเข้าใจก่อนนะครับ คือโน๊ตบุีครุ่นนี้มันสนับสนุนวิสต้าแต่ผมเนี้ยอยากจะลงxp แล้วมันลงไม่ได้อะคับ มันไม่มีให้โหลดตามเวปของacerแม้แต่ของatiเองก็ยังลงไม่ได้มันบอกว่า program cannot found any hardware in your computer ประมานว่ามันหาไม่เจอ คือว่ามันต้องโหลดมาจากประเทศจีน แต่พอผมโหลดได้ประมาน5นาทีมันก็ตัดแระ ตัดตลอดเลยไม่รู้เป็นอะไร
    ช่วยๆลงให้หน่อยนะคับ

    ขอบคุณครับบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองหา omega driver มาลงดูครับ ผมเคยลองใช้ได้ครับ

    www.guru3d.com

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ไหนง่า หาม่ะเจอ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณมั่กๆๆๆๆๆๆเลยครับ เล่นได้แล้ววุ้ย หามาเป็นอาทิตย์แล้ว ขอบคุณพี่มากๆคับบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by toto126 View Post
    ขอบคุณมั่กๆๆๆๆๆๆเลยครับ เล่นได้แล้ววุ้ย หามาเป็นอาทิตย์แล้ว ขอบคุณพี่มากๆคับบบบบบบบบบบบบบบบบบ
    ยินดีครับ จัดไป อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    แจ้งปัญหา หน่อยครับ เล่นbattle realms ไม่ได้ ภาพม่ะขึ้นง่ะะะ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองถอนเกมส์ออกก่อนแล้วลงใหม่ครับ

    แล้วมันฟ้องว่าอะไรบ้างครับ หรือเปิดไม่ขึ้นเฉยๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ป่าวคับ เข้าเกมส์ได้โหลดเข้าด่านอะได้คับ แต่ว่ามันมีแต่ตัวคนไม่มีพื้น เหมือนคนลอยอยู่น่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    แล้วไม่ทราบว่าพี่ใช้รุ่นเดียวกับผมรึเปล่าน่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ป่าวครับ ผมใช้ 7300GT 256

    ลองปรับ เอ๊ฟเฟ็กภาพดูยังครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ปรับแล้วมันไม่ได้อ่ะครับ ลองต่ำๆก็ไม่ได้ สูงเลยก็ไม่ได้ มันก็เหมือนเดิมอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    แต่เล่นบนวิสต้าได้นะครับไม่มีปัญหาเพราะไดร์เวอร์ซัพพอร์ต

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่แน่ใจนะครับ ไม่เคยลงเกมส์นี้เหมือนกัน

    ลองเสิธหา ไดรเวอร์ตัวอื่นในเว็บนั้นไปลองลงใหม่ดูอีกทีครับ

    แล้วเล่นอย่างอื่นเป็นไรไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ไม่เป็นไรนะครับ เล่นอย่างอื่นปกติดีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    พี่หมายถึงพวกNGOช่ายป้ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •