overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: เล่นไฟล์ HD เน้นที่ CPU หรือ ram ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mee038's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default เล่นไฟล์ HD เน้นที่ CPU หรือ ram ดีครับ

    จะประกอบใหม่ซักเครื่องนึงเอาไว้ดู HD แบบเน้นๆครับ
    จะเน้นที่ CPU หรือ ram ดีครับ
    ระหว่าง
    X3 8450 คู่กับ 1*2G
    X2 4800 คู่กับ 2*2G

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    X2 4800 คู่กับ 2*2G

  3. #3
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    CPU แรงๆ เข้าไว้ ไม่งั้นกระตุก

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    X2 4800 คู่กับ 2*2G

    แค่นี้ก็เหลือๆแล้วคับ

  5. #5
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    X2 4800 คู่กับ 2*2G แค่นี้ก็แรงแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member JumpaA's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    BKK

    Default

    x2 4600 ไหวไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by JumpaA View Post
    x2 4600 ไหวไหมครับ
    สบาย

  8. #8
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    เอาการ์ดจอ ATI ตระกูล 2XXX 3XXX 4XXX มาใส่ แค่ X2 3600+@3.0G ก็ลื่นครับบบบบ

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    พูดถึง 2 สเปกส์นี้ก็ดูได้อยู่เเล้วนะไม่มีกระตุกหรอก

  10. #10
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    X2 กับ 2กิ้ก ก็พอครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตัวใหนก็เล่นได้ครับ หัวเดียวยังเล่นได้เลยครับ

    เลือกโปรแกรมที่จะมาใช้ดีๆแล้วกันครับ ไม่มีสดุดหรอกครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    การ์ดจอเกี่ยวหรือปล่าวหว่า

  13. #13
    OverclockZone Member Jamesnuke's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    เน้นการ์ดจอครับ ที่รองรับ HD Nvidia 7000-9000-200 หรือ AMD-ATI 2000-4000 และโปรแกรมถอดระหัส HD เวลานี้ก็ต้องยกให้ powerDVD 8

  14. #14
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ไม่กระตุกเลยครับ ผมใช้ Turion X2 ยังเล่นได้ลื่นๆ ใช้ QuickTime Pro เล่นครับ

  15. #15
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    X2 ก็เล่นได้แล้ว แรมเยอะ ๆ หน่อย OC หน่อยก็ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •