overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Athlon 4200+ คล๊กไม่ไปคับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default Athlon 4200+ คล๊กไม่ไปคับช่วยที

    Athlon x2 4200+
    m2n-x plus
    kingston 1g/667
    ไฟ 350 w

    เห็นเค้าดันกันไป 3g นู่น ของผม2.4ก็แทบจาเปิดไม่ขึ้นแล้วหรือว่าเป็นที่ psu คับ
    ลดตัวคูณแล้วก็ยังดันบัสได้ไม่เกิน 220 อ่าคับ

    ดูไฟ12vแล้วมันก็ไม่ตกมากนะคับ มันยัง 12+ อยู่เลย


    คล๊อกไปได้ไม่ถึง10เปอเซนเลยคับ เปิดไม่ติดแล้ว - -"
    ผู้รู้ช่วยทีคับ

  2. #2
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    แรมไหวป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    บอร์ดตัวนี้ปรับไฟเลี้ยงCPUได้มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ทดแรมลงให้เหลือ533ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ไม่แน่ใจว่าบอร์ดมันลากได้หรือปล่าวนะ น่าจะได้

    ลากปรับบัส 533 อย่้างท่าน panut3617 บอกละกันครับ ไม่เคยใช้บอร์ดรุ่นนี้ด้วย แหะๆ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ใช้แรมไม่ใหว ไม่ใช้ต้องทดแรมครับ

    แต่บอร์ดมันไม่เอาด้วยครับอิอิ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ใช้แรมไม่ใหว ไม่ใช้ต้องทดแรมครับ

    แต่บอร์ดมันไม่เอาด้วยครับอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    บอร์ดตัวนี้ปรับไฟเลี้ยงCPUได้มั้ยครับ
    ปรับไฟได้นะคับ แต่รู้สึกว่าจะปรับแรมมะได้อ่ะ เด๋วลองดูก่อน

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ปรับแรมได้แล้วค๊าบ ทดแรมลงมา 533 แล้ว

    ก็ยังดันบัสไปได้ไม่เกิน 225 อ่าคับ บัสแรมอยู่ที่ 286 มั้ง

    เรื่องความร้อนไม่มีแน่คับ ห้องแอร์ อุณหภูมิ cpu อยู่ที่ 37 เอง

    ทามงายอ่า อยากแรงกะเค้ามั่งง่ะ แงๆ หรือว่าไฟไม่พอหว่า ไฟ12vที่บัส 220 ยังอยู่ที่ 12.6v อยู่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •