overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: E 8200 ขึ้น ใน cpu-z แค่ cores 1

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default E 8200 ขึ้น ใน cpu-z แค่ cores 1

    ผมใช้ เมนบอร์ด Asus p5k/epu
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แฟรตไบออสครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แฟรตไบออสครับ เนียนๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    แล้วมันมีผลกับความเร็วไหมคับ
    รึว่ามันแค่มันหลอกแต่ cpu ก็ทำงาน 2 หัวเหมือนเดิมไหมคับ

    แล้วถ้าแฟรตนี้ยากไหมคับ ยังไม่เคยทำคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ใช้ cpu-z ตัวใหม่รึป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    ใช้ตัว 1.46

  7. #7
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    แล้วใน Task Manager ของ Windows เห็นกี่ core

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    ตามนี้เลยคับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    เหอะๆๆคงจะเอ๋อ

  10. #10
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ผมก้อเคยเปงคับ เจอหัวเดียว
    ลง window ใหม่ หาย - -*

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    คับผมเดียวจะลองดูคับ
    ขอบคุณคับกับคำช่วยกันตอบ

  12. #12
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    1.46 เหมือนกัน ทำไมหน้าตาต่างกันอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •