overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำยังไงดีครับAX78 มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TTJPC01's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default ทำยังไงดีครับAX78 มีปัญหาครับ

    ผมมีปัญหาตั้งมากมาย อยางแรก ไลท์ DVD ไม่ค้างก็รีสตาส์
    เอาไปให้ทีร้านเช็คไปเช็คมาก็ไม่ยอมให้เครม กลับมาใช้ได้อีกพักเล่นเกมส์ไม่ค้างก็ดับ โดยเฉพาะเล่นเกมส์ Cabal ค้างตลอดเลยเอาไปทิ้งไว้เป็นอาทิตย์ เอามาเล่น Cabal ก็ค้างอีก
    ที่ผมรู้ว่าเป็นที่บอด์ไปไงเหรอครับ VGA ก็มีสองตัว เปลี่ยนแล้วก็เป็นอีก CPU ก็มีสองเช่นกัน เปลี่ยนแล้วก็ค้างอีกเช่นเคย RAM มีสี่ตัวเปลี่ยนแล้วก็เหมือนเดิม ชาว AMD ควรทำไงดีครับ เกือบลืม
    ผมใช้ สี่ คอร์ ครับ Phenom 9550+Abit AX78+Gf 8800 +HD 500G+500G+320G+160G+Ram Geil DDR2 PC2-8500 1066MHz BlackDragonEVOONE CL5 DualChannel 2GB+ Case Shark +POWER SUPPLY GIGABYTE ODIN PRO 550W
    ผมไม่ไว้แล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ตอนลองใช้HDD กี่ตัวอ่าครับ ไฟไม่พอหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ไฟไม่ พอแน่ HDD ตั้ง 4 ลูก

  4. #4
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    มี 2 ทางไม่เป็น psu ก็ถอด hdd ออก เลือกเอาขอรับ

  5. #5
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    เครื่องแรงเกิน หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เป็นกับบอร์ดแน่หรือครับ..

  7. #7
    OverclockZone Member camonpob's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    เพิ่ม psu ครับที่ใช้ไม่พอ

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เหอๆ hdd 4 ลูก 1380Gb แล้ว cdrom กี่ตัวครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    HDD 1ลูกไม่ว่าจะกี่ G ก็กินไฟ 15-20 W เองครับ เมื่อหมุนด้วยความเร็วสูงสุดครับ

    แนะนำให้ทำการ แฟรชใบออส แล้วลงวินโดใหม่ดูครับ เปลี่ยนแผ่นไปเลย และ หาไดร์เวอร์เวอร์ชั้นอื่นมาลงทุกตัวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    เหอะ ผม HDD 4 ลูก เหมือนกัน ครับ DVD 2 ตัว ไฟ รอบ เคส เพราะ เคส ใส่
    power 680 w ไม่ ดับ เปิดทั้งวัน ครับ
    ไม่แน่ใจว่า ของ พี่ VGA กินไฟ ป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •