overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามคนใช้จอ lcd เคยเป็นแบบนี้กันมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member zeonmx's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default ถามคนใช้จอ lcd เคยเป็นแบบนี้กันมั้ย

    เวลาปิดเครื่องปกติผมจะไม่ปิดจอปิดแต่ปลั๊กที่เป็นแถวยาวแล้วมีสวิตช์เวลามาเปิดก็เปิดที่ปลั๊กแล้วกดเปิดเครื่องเลย
    แต่เวลาเปิดเครื่องมาบางทีจอมันก็ไม่ติดเลยต้องปิดสวิตช์ที่จอแล้วกดเปิดใหม่แต่นานๆทีเปิดเครื่องแล้วจอมันก็ติดเลยนะ
    อยากให้มันติดเลย จอของผมใช้ Acer X192w คนที่ใช้ตัวนี้เป็นกันบ้างมั้ย ส่วนการ์ดจอก็ใช้ 8600gt คับ

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ผมใช้ BenQ v2400w อยุ่ เวลาเปิดเครื่องใหม่ ( เปิดสวิทช์ปลั๊กไฟก่อน ) ก็จะต้องกด สวิทช์เปิดที่หน้าจอ ก่อนทุกครั้งน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ปิดจอทุกครั้งพอเปิดก็เปิด จอไม่อยากให้จอมันเสียไวในความคิดของผมนะ ให้มันเป็นไปตามกลไกของมันดีกว่าดีกว่าเปิดสวิต ปุ้บไฟวิ่งเข้าจอเลยเดี๋ยวจอมันจะสะดุ้งกับไฟ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member bignote's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    เตรียมตัว..ออกไปเผชิญชีวิตจริงซะที

    Default

    จอผม วิวโซนิก ตอนนี้ ปุ่มเปิด-ปิดใช้ไม่ได้... แล้วอ่ะ..
    เพราะเปิดค้างไว้ตลอดนี่แหละ (เสียบไฟผ่าน ups) ตอนนี้เวลาจะปิดทีนึง ก็ปิดที่ ups เลยอ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    ผมเสียบปลั๊กทิ้งไว้ถาวรเลย ผมกดเปิด-ปิดจอที่ตัวเครื่องเลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ใช้เปิดสวิตที่ปลั๊กรางเหมือนกัน

    ต่อไปต้องปิดที่จอบ้างละ แหะแหะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •