overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จะซื้อแรม bus 1066 สงสัยนิดนึง

  1. #1
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default จะซื้อแรม bus 1066 สงสัยนิดนึง

    ผมเอามาใช้งานเดิมๆ ไม่ oc ถ้าเอามาใส่แล้วมันจะวิ่งที่ 1066 เลยรึป่าว หรือผมต้องไปแก้ค่าอะไรไม๊ ถ้าแก้ต้องแก้ยังไง ขอบคุณครับ

    spec มี
    e6300
    gigabyte ep35-ds3p

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ รันที่บัส 800
    ก็ปรับที่ BIOS ได้

  3. #3
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่ รันที่บัส 800
    ก็ปรับที่ BIOS ได้
    ปรับยังไงครับ ช่วยสอนหน่อยครับ ขอบคุณครับ
    ปล.แต่บอร์ดมันก็เขียนว่ารองรับ ram bus1066 นะ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บางที ถ้าไม่โอฯ เลย อดใช้บัส 1066 เลยก้อมีนะี ลองดูอัตราทดแรมในไบออส ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    งั้นผมควรใช้ บัส800 CL4-4-4-12 ดีกว่าใช่ไม๊ครับ เพราะว่าเอามาใช้เดิมๆ ไม่ oc

  6. #6
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ดีครับ ถ้ากดได้ต่ำกว่านี้ก็ยิ่งดีเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •