overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จะมี HD48xx ที่เป็น AGP อีกมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default จะมี HD48xx ที่เป็น AGP อีกมั้ยครับ

    ไม่แน่ใจว่าจะมีอีกมั้ย ครับ

    HD48xx ที่เป็น AGP

    ตอน 38xx นึกว่า จะไม่มีแร้ว


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    HD3850 มี AGP ละ
    ก็คิดว่า HD4850 ก็คงจะมีเช่นกัน อาจจะซักพัก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ยังมีขายอยู่ บ่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shinwa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ผมว่าคงไม่คุ้มที่จะใช้ละมั้งครับ HD4850 Agp เกรงว่า cpu 478 มันจะดันไม่ค่อยขึ้น ฮาาๆ

  5. #5
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    ถ้ายังมีออกมาอีก ก้อต่อชีวิต 478 ไปได้อีกพัก

    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member epnsx's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    คิดว่าไม่มีทางครับ แค่ 3850 AGP นี่ก็ไม่คุ้มสุด ๆ อยู่แล้วมากกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว อีกอย่างตอนนี้ใกล้จะเปลี่ยนจาก PCX2 ไปเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by epnsx View Post
    คิดว่าไม่มีทางครับ แค่ 3850 AGP นี่ก็ไม่คุ้มสุด ๆ อยู่แล้วมากกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว อีกอย่างตอนนี้ใกล้จะเปลี่ยนจาก PCX2 ไปเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว


    อดเลยเรา

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่น่าจะมีแล้วคับ ค่อยข้างแน่นอน

  9. #9
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ไม่น่าจะมีแล้วคับ ค่อยข้างแน่นอน
    เศร้า พึ่งจะกลับมาเล่น 478 ใหม่

    สงสัยอีกไม่นาน ต้องเปลี่ยน

    อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member shinwa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    cpu 478 มันดัน 4850 ไม่ขึ้นแล้วล่ะคร้าบบ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    ผมว่าแค่ 3850 ยังดึงได้ไม่สุดเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •