overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: specนี้เล่นfarcryไหวไหม(ขุดเกมเก่าๆเล่นตังอัพคอมไม่พอ)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default specนี้เล่นfarcryไหวไหม(ขุดเกมเก่าๆเล่นตังอัพคอมไม่พอ)

    Pentium4 2.6
    Ram 1gb ตัวเดียวโดดๆ(เท่ห์จริง - -'')
    Vga EAX 1600pro
    ช่วงนี้ขุดแต่ของเก่าๆมาเล่น Doom3 Quake4
    กำลังจะซื้อ Farcry มาเล่น ปรับสูงๆหน่อยคิดว่าจะกระตุกมากไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ถ้าเล่น Quake4 ไ้้ด้ก็น่าจะเล่นได้หล่ะครับผม เพราะตอนผมเล่นกะ 8600gt Quake 4 กระตุก 25-40 แ่ต่ farcry ลื่นปรึด

  3. #3
    OverclockZone Member Pekko777's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    กรุงเทพฯ หน้า ม.ศรีปทุม

    Default

    ยืนยันว่าปรับสุดได้ครับ1024x768น่าจะไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member Kho_t_de's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ICT

    Default

    X1600 ที่เคยใช้ Far Cry 1280x800 ได้ที่ High > VeryHigh เลยครับ
    แต่ถ้าเปิด HDR จะต้องลดความละเอียดลงมาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    X1600Pro 128MB GDDR3 128-bit 575/1000MHz + C2D E4300 + 2GB Dual Channel 667
    เล่นได้ถึง 1280x1024 @ VHigh มีหน่วงนิดหน่อยครับ แต่โดยรวมแล้วไม่ขัดใจ

  6. #6
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    แหม ยินดีกับ จขกท ด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    สูงสุดเลยครับปรับ aa x 8 น่าจะได้เลยเกมนี้กินเครื่องน้อยครับ 6200 ตัวเก่าผมยังปรับสุดได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    สูงสุดเลยครับปรับ aa x 8 น่าจะได้เลยเกมนี้กินเครื่องน้อยครับ 6200 ตัวเก่าผมยังปรับสุดได้เลย
    ปรับสุดนี่ปรับลงสุดเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Ocz_gang's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007
    Location
    Maharkham

    Default

    Quote Originally Posted by Kho_t_de View Post
    X1600 ที่เคยใช้ Far Cry 1280x800 ได้ที่ High > VeryHigh เลยครับ
    แต่ถ้าเปิด HDR จะต้องลดความละเอียดลงมาครับ
    ช่ายๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •