overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: X2 6000+ / m2n-e ช่วยดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default X2 6000+ / m2n-e ช่วยดูหน่อยครับ

    x2 6000+ ไฟปรับไว้ auto นะครับ ถ้าเลือกเองเวลาดูใน cpuz แล้วมันไม่ยอมไปตามเพราะไรอ่า
    m2n-e
    kingston 1gb*2 (ปลอม) - -' ไฟแรมสุดบอร์ดที่ 1.95 ทดไป 533

    ได้ผลออกมาตามรูปอะครับ อยากจะถามว่าถ้าผมเปลี่ยน ram เป็น geil ultra 1gb*2 ซิ้งส้ม จะดีขึ้นเยอะมั้ยครับ สามารถทำเป็น 1:1 ได้รึเปล่า

    ตอนนี้ผมลองปรับตัวคูณได้ต่ำสุดที่ 11 อะครับ ปรับ10 ไม่ได้เลยมันจะเด้งไปที่ 15 ตลอด
    แล้วก็ bus ได้สูงสุดประมาณ 298 ครับ เกินนี้มันก็จะเด้งไปที่ตัวคุณ 15 หมดเลย ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรเหรอครับ

    ผมยังมือใหม่ขอคำชี้แนะด้วยครับ

    Last edited by danluvaommy; 28 Aug 2008 at 22:48:14.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Cl5
    เพิ่มไฟแรมและ CPU ครับลด HT x4

    ไม่แนะนำทดแรม 1ต่อ1 ครับ แค่นี้แรมก็มีแบนวิทต่ำมากแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ไฟแรมมันได้แค่ 1.95 อะครับ

    ถ้าผมเพิ่มไฟ cpu แล้วลด ht เป็น 4x มันจะสามารถลาก bus ไปได้อีกเหรอครับ หรือว่าควรจะปรับยังไงต่อดี

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    เหอๆๆ มาดู ครับ เล่น AX78 อิๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    m2n-e ผมว่าไปได้ไกลแล้วนะนั่น

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by danluvaommy View Post
    ไฟแรมมันได้แค่ 1.95 อะครับ

    ถ้าผมเพิ่มไฟ cpu แล้วลด ht เป็น 4x มันจะสามารถลาก bus ไปได้อีกเหรอครับ หรือว่าควรจะปรับยังไงต่อดี
    ลองซิจ้ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ผมปรับตัวคูณลงต่ำกว่า 10 แล้วก็ bus เกิน 300 ไม่ได้เลยอะครับ

    เพราะไรอะ

  8. #8
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by danluvaommy View Post
    ผมปรับตัวคูณลงต่ำกว่า 10 แล้วก็ bus เกิน 300 ไม่ได้เลยอะครับ

    เพราะไรอะ
    มานเปงได้หลายอย่างอ่าครับ อาจจะไฟ cpu ไม่พอ ทดแรมไม่ลงตัว ไฟแรมไม่พอ bord ห่วย หลายอย่างอ่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    สงสัยคงได้แค่นี้แหละที่ใช้แล้วเสถียร เทสผ่าน

    ไว้เปลี่ยนแรมก่อค่อยเจอกัน -.-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •