overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    solidus's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default 1155 mini-tx ตอนนี้ยังพอมีตัวไหนที่หาได้บ้างครับ

    อยากทราบว่า เมนบอร์ดสำหรับ socket 1155 ที่เป็น mini-itx ตอนนี้หายากไหม แล้วพอมีตัวไหนที่หาได้พอแนะนำบ้างครับ

    +ราคาไม่แรง(ก็ดี)
    +มี usb3.0สัก 2-4ช่องก็เยี่ยม
    +Built-in WiFi ด้วยก็ดีเลย

    //มี case cm elite 110 ตอนประกอบเองรีบๆซื้อมาไม่ทันดูได้ asrock h61m-vs3 มามันเป็น micro(มี pci-4xหรือ2x เหนือการ์ดจอ) เลยพลาดกลายเป็นว่าต้องใช้การ์ดจอแค่ 1slot = ='

    ขอบคุณครับผม
    Last edited by solidus; 24 Jul 2014 at 02:38:30.

  2. #2
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    อาจหายากแล้วครับ

    ลองโทรไปเช็คดูหลายๆร้านเอาเอง

    Gigabyte H77N-Wifi ประมาณ 3,000

  3. #3
    solidus's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ขอบคุณครับ ผมลองหาตามเวปที่พอรู้จักแต่ละร้าน หน้าเวปนี่หาไม่ได้เลย = = บางร้านโทรไปไม่มี เหมือนจะต้องลองดูร้านทั่วไปแล้วต้องไปเดินเอง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เวียงจันทร์ - วังเวียง 19-21/02/2562

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member SCREW's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007

    Default

    asrock h61m-vs3 ตัวนี้เอาใส่ case cm elite 110 ได้รึเปล่าอะครับ ถ้าเล่นการ์ดจอ ออนบอร์ด

  6. #6
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    เคสตัวนี้ต้องบอร์ด itx ครับ

  7. #7
    solidus's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    asrock h61m-vs3 ใส่ CM elite 110 ได้ครับ

    ผมใส่อยู่(ที่บอกว่าซื้อมาไม่ได้ดูนี่แหล่ะ ใช้อยู่หะๆ) +ใส่การ์ดจอได้ด้วยแต่ว่า การ์ดจอ ต้องมีแผ่นเหล็กแค่ชั้นเดียว เว้นแค่พัดลมหนา 2 slot ได้ เพราะบอร์ดมันมี pci-e ช่องเล็กเหนือช่องการ์ดจอ เลยทำให้การ์ดตกไป 1 slot แล้วแผ่นด้านหลังเคสมีแค่ 2slot

    **บอร์ด asrock h61m-vs3 น่าจะจัดเป็น micro นะ แล้วดูจาก case น่าจะรองรับบอร์ดที่มี pci ได้อีก1ช่องด้วยแหล่ะ แต่ไม่แนะนำ
    ต่อให้ใส่ได้ ก็ใช้ประโยชน์ไม่ได้เพราะมี slotหลังแค่ 2ที่

    (ถ้าใส่แบบที่ว่า จะทำให้ต้องย้าย hdd ไปติด้านบนแทน ด้านบนเคสใส่ hdd ได้ 2 ลูก)
    Last edited by solidus; 24 Jul 2014 at 19:32:31.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •