overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2008

    Cool ช่วยจัดสเปก APU ให้หน่อยครับ

    รบกวนช่วยจัดสเปกให้หน่อยครับ ไว้สำหรับเล่นเกมส์ FIFA3 HON LOL แล้วก็เกมส์ Offline นิดหน่อย ขอเป็นตระกูล A นะครับ เพราะงบจำกัดแค่ 7000 เอาแค่ CPU, Mainboard, Ram หรือ งบ 7000 จัดสเปค FX พร้อมการ์ดจอได้ก็โอเคครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nuynew3499's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2012
    Location
    Bankok Noi,Pinklao,TalingChan,Bangkae

    Default

    ใช้เองหรือร้านเกมครับ

    ใช้เอง FX+การ์ดแยก หรือ FM2 Athlon+การ์ดแยก
    6300 3800
    78LMT-S2 1500
    Ram DDr3 4Gb 1400

    X4 740/750k/760k 3000
    MSI A58 1600
    Ram 4 Gb 1400 หรือหา มือสอง 8 Gb 2 พันต้นๆ


    ร้านเกม ใช้ APU ก็ดี

    A8 5600k/6600k 3500
    MSI A58/A78 1750
    แรม 2*2GB 1500

  3. #3
    OverclockZone Member nuynew3499's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2012
    Location
    Bankok Noi,Pinklao,TalingChan,Bangkae

    Default

    กำ งบ 7000 ลืมเลย FX ลงการ์ดจอลำบาก แนะนำ APU นี่ล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณครับ พอดีจะเอาไปทำร้านเกมส์ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pong444444's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    คลองสี่ปทุม-สาทร เจริญราษฎร์

    Default

    ผมอยากเม้นไรหน่อยครับ เป็นผมจะไม่จัดแบบท่าน nuynew3499 เด็ดขาด(ไม่ใช่ไม่ดีนะครับ ท่าน nuynew3499 จัดมาก็ดีครับ) สาเหตุคือทุกคนแค่ชอบจัดแบบถูก+ใช้กันได้และมองข้ามอะไรเล็กๆน้อยๆ(ไม่ต้องไปถึง OC เลยนะครับ) เช่น ชิพตะกูลต่ำกว่า 970 ที่มีออนบอร์ดนั้น SATA2 3Gb/s เท่านั้น มันเทียบไม่ได้กับ SATA3 6Gb/s และอย่างอื่นผมไม่ขอพูดถึง

    ส่วนชิพในตะกูล A55 A58 ก็ทำนองเดียวกัน แม้แต่ชิพในตระกูล Hx1 ของพี่ทิดอินก็คล้ายๆกันครับ และ บลาๆๆๆ

    นอกเรื่องมาซะไกล มาถึงเรื่องของ จขกท ครับ ถ้าจัดร้านเกมส์ ไปAPUถูกต้องแล้วครับ ค่อยมาดูบอร์ด ถ้าท่านใช้แบบNoHDD ก็ข้ามไปได้เลยเลือกที่กล่าวมาได้เลยครับ เพราะทุกตัว แลนระดับกิ๊กเป็นมาตรฐานครับ แต่ถ้าใช้ระบบHDD ก็ให้มองรุ่น A7x ขึ้นไปครับ ต้องพึ่งSATA3ใว้ก่อน(ปัจจุบันHDDมันเวอ3หมดแล้ว) และปัจจัยนึงที่สำคัญต้องพิจาณาคือสลอตแรมและแรมที่จะติดตั้งครับ ส่วนตัวผมจัดให้น้องๆไปเปิดร้าน ก็ 2x2 แต่บอกก่อนนะครับ สมัยนี้และ2-3ปีแรมแค่นี้กับ APU จะอยู่ยากครับ(แรมบัสสูงแม่งก็แพงจัง) ตอนนี้ถ้าให้ผมจัดให้น้องคนเดิมผมต้องมานั่งชั่งน้ำหนักราคาแรมกับแบบแยกกาดจอกันใหม่อีกรอบครับ(น้องที่จัดไปเริ่มเจอปัญหาเรื่องแรมแล้วครับ มันเริ่มไม่พอ และร้านอื่นก็ขยับสเปคกันครับ) ผมไม่อยากแนะนำต่อนะครับ อยากให้ จขกท ชั่งใจว่าจะลงระบบใหน NoHDD หรือมีHDD ต้องการฟีเจอความแรงขนาดใหนกันแน่ APU จัดร้านเกมส์ กาดเล่นออฟไลด้วย ตอบสนองได้ไม่พอแน่ครับ(ร้านเกมส์ต้อง3ปี+ครับ ไม่ใช่ปีเดียวร้านอื่นคาบไปแด๊ก แบบนี้อนาคตเจ้งเลาเลยนะ)

  6. #6
    OverclockZone Member pong444444's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    คลองสี่ปทุม-สาทร เจริญราษฎร์

    Default

    AMD A8-6600K BLACK EDITION (Box STrek) 3.9 GHz * 32nm * L2 4MB * FM2 3,570

    MSI A88XM-E45 'STrek' AMD A88X * 4DDR-III 1600 * 1PCIe16x * 1PCIe1x * 1PCI * 8SATA-III 2,220

    DDR3(1600) 2GB. Kingston 'Ingram/Synnex' PC3 12800 * Bus 1600(2x2) 780x2= 1560

    รวมสเตปแรก 7,350 บาท เหตุผลของเซ็ทนี้ คือใช้ได้ทั้งแบบมีHDDและไม่มีHDDได้ด้วย และบอร์ดมีแรม4แถว ถ้าอนาคตแรม2x2ไม่พอก็จัดเพิ่มได้


    AMD A8-6600K BLACK EDITION (Box STrek) 3.9 GHz * 32nm * L2 4MB * FM2 3,570

    MSI A78M-E35 'STrek' AMD A78 * 2DDR-III 1600 * 1PCIe16x * 1PCIe1x * 1PCI * 6SATA-III 1,700

    Team Xtreem 8GB 2400 (4GBx2) 3,100 (com&mor)

    รวมสเตปสอง 8370 บาท เหตุผลของเซ็ทนี้ คือแรง(ซะงั้น) บอร์ดมา2แถวครับ(ใส่ทีจบเลย) เน้นแรมเยอะและบัสสูงรีดกาดฝังได้ดีราคาเกินไปเยอะแต่ผลที่ได้กลับมาคือทำให้ชุดนี้แรงได้เต็มๆ แรมพอเพียงอยู่ไปได้อีกนาน และยังสามารถใช้ได้ทั้งแบบมีHDDและไม่มีHDDได้ด้วย


    AMD A8-6600K BLACK EDITION (Box STrek) 3.9 GHz * 32nm * L2 4MB * FM2 3,570

    BIOSTAR A58MDP 'STrek' AMD A55 * 2DDR-III 2600(OC) * 1PCIe16x * 2PCIe1x * 4SATA-II 1,430

    Team Xtreem 8GB 2400 (4GBx2) 3,100 (com&mor)

    รวมสเตปสาม 8,100 บาท เหตุผลของเซ็ทนี้ แรงพอๆกับเซ็ทที่ 2เลยครับ ข้อแม้คือ ต้องระบบNoHDD เพราะด้วยแบบมีHD มันแค่SATA2 ครับ ราคาก็ยังเกินอยู่ดี


    AMD A8-6600K BLACK EDITION (Box STrek) 3.9 GHz * 32nm * L2 4MB * FM2 3,570

    BIOSTAR A58MDP 'STrek' AMD A55 * 2DDR-III 2600(OC) * 1PCIe16x * 2PCIe1x * 4SATA-II 1,430

    DDR3(1600) 2GB. Kingston 'Ingram/Synnex' PC3 12800 * Bus 1600(2x2) 780x2= 1560

    รวมสเตปสี่ 6,560 บาท เหตุผลของเซ็ทนี้ ต้องระบบNoHDD และมีแรมเพียง2แถม ใส่แล้วจะอัพไม่ได้ ถ้าจะอัพเพิ่มต้องถอดแรมเดิมออก เหมาะสำหรับคนสู้ชีวิต


    อุปกรณ์ที่ไม่ได้บอกที่ซื้อใว้คือหาได้จากร้านพี่แอดใกล้บ้านท่าน

    ปล.แรมบัส2400 ราคา3100 นี่คุ้มมากมายนะ เวลานี้ จขกท สนใจแบบใหนเลือกเอา ใจผมเชียร์แรม8กิ๊กบัส2400 จุงเบย

    ปล2.A8-6600K สแตนดาดรับแรม DDR3-1866 เพื่อขับกาดจอฝัง ยิ่งปรับแรมสูงกาดจอยิ่งแรง(บางเซ็ทจำใจใส่ไป1600 เพราะราคานะครับ แต่ก็ไปปรับมันเป็น1866 น่าจะไม่มีปัญหา) ส่วนกาดจอฝังคือตัวนี้ครับ Radeon HD 8570D

    ****บางคนถามทำไม่ไม่จัดA10-5800K ราคาน่าจะพอๆกัน ตอบเลยครับ มันง่อยกว่าและเก่ากว่า A8-6600K ครับ ราคาอาจแพงกว่าด้วย อย่าดูแค่ตัวเลขA10-5800K กาดจอฝังคือตัวนี้ครับ Radeon HD 7660D****

    http://www.game-debate.com/gpu/index...adeon-hd-7660d
    Last edited by pong444444; 25 Jul 2014 at 01:45:44. Reason: ใส่ ปล2

  7. #7
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Quote Originally Posted by pong444444 View Post
    AMD A8-6600K BLACK EDITION (Box STrek) 3.9 GHz * 32nm * L2 4MB * FM2 3,570

    MSI A88XM-E45 'STrek' AMD A88X * 4DDR-III 1600 * 1PCIe16x * 1PCIe1x * 1PCI * 8SATA-III 2,220

    DDR3(1600) 2GB. Kingston 'Ingram/Synnex' PC3 12800 * Bus 1600(2x2) 780x2= 1560

    รวมสเตปแรก 7,350 บาท เหตุผลของเซ็ทนี้ คือใช้ได้ทั้งแบบมีHDDและไม่มีHDDได้ด้วย และบอร์ดมีแรม4แถว ถ้าอนาคตแรม2x2ไม่พอก็จัดเพิ่มได้


    AMD A8-6600K BLACK EDITION (Box STrek) 3.9 GHz * 32nm * L2 4MB * FM2 3,570

    MSI A78M-E35 'STrek' AMD A78 * 2DDR-III 1600 * 1PCIe16x * 1PCIe1x * 1PCI * 6SATA-III 1,700

    Team Xtreem 8GB 2400 (4GBx2) 3,100 (com&mor)

    รวมสเตปสอง 8370 บาท เหตุผลของเซ็ทนี้ คือแรง(ซะงั้น) บอร์ดมา2แถวครับ(ใส่ทีจบเลย) เน้นแรมเยอะและบัสสูงรีดกาดฝังได้ดีราคาเกินไปเยอะแต่ผลที่ได้กลับมาคือทำให้ชุดนี้แรงได้เต็มๆ แรมพอเพียงอยู่ไปได้อีกนาน และยังสามารถใช้ได้ทั้งแบบมีHDDและไม่มีHDDได้ด้วย


    AMD A8-6600K BLACK EDITION (Box STrek) 3.9 GHz * 32nm * L2 4MB * FM2 3,570

    BIOSTAR A58MDP 'STrek' AMD A55 * 2DDR-III 2600(OC) * 1PCIe16x * 2PCIe1x * 4SATA-II 1,430

    Team Xtreem 8GB 2400 (4GBx2) 3,100 (com&mor)

    รวมสเตปสาม 8,100 บาท เหตุผลของเซ็ทนี้ แรงพอๆกับเซ็ทที่ 2เลยครับ ข้อแม้คือ ต้องระบบNoHDD เพราะด้วยแบบมีHD มันแค่SATA2 ครับ ราคาก็ยังเกินอยู่ดี


    AMD A8-6600K BLACK EDITION (Box STrek) 3.9 GHz * 32nm * L2 4MB * FM2 3,570

    BIOSTAR A58MDP 'STrek' AMD A55 * 2DDR-III 2600(OC) * 1PCIe16x * 2PCIe1x * 4SATA-II 1,430

    DDR3(1600) 2GB. Kingston 'Ingram/Synnex' PC3 12800 * Bus 1600(2x2) 780x2= 1560

    รวมสเตปสี่ 6,560 บาท เหตุผลของเซ็ทนี้ ต้องระบบNoHDD และมีแรมเพียง2แถม ใส่แล้วจะอัพไม่ได้ ถ้าจะอัพเพิ่มต้องถอดแรมเดิมออก เหมาะสำหรับคนสู้ชีวิต


    อุปกรณ์ที่ไม่ได้บอกที่ซื้อใว้คือหาได้จากร้านพี่แอดใกล้บ้านท่าน

    ปล.แรมบัส2400 ราคา3100 นี่คุ้มมากมายนะ เวลานี้ จขกท สนใจแบบใหนเลือกเอา ใจผมเชียร์แรม8กิ๊กบัส2400 จุงเบย

    ปล2.A8-6600K สแตนดาดรับแรม DDR3-1866 เพื่อขับกาดจอฝัง ยิ่งปรับแรมสูงกาดจอยิ่งแรง(บางเซ็ทจำใจใส่ไป1600 เพราะราคานะครับ แต่ก็ไปปรับมันเป็น1866 น่าจะไม่มีปัญหา) ส่วนกาดจอฝังคือตัวนี้ครับ Radeon HD 8570D

    ****บางคนถามทำไม่ไม่จัดA10-5800K ราคาน่าจะพอๆกัน ตอบเลยครับ มันง่อยกว่าและเก่ากว่า A8-6600K ครับ ราคาอาจแพงกว่าด้วย อย่าดูแค่ตัวเลขA10-5800K กาดจอฝังคือตัวนี้ครับ Radeon HD 7660D****

    http://www.game-debate.com/gpu/index...adeon-hd-7660d
    *0*

  8. #8
    OverclockZone Member nuynew3499's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2012
    Location
    Bankok Noi,Pinklao,TalingChan,Bangkae

    Default

    แรม ลาก ก็ดีครับ

    แต่ผมลองแล้ว 1600 ก็เกินพอ เพราะ บัสมากกว่าควรจะเป็นเครื่องบ้าน ที่ต้องดูแล+เพิ่มไฟ oC มัน แต่ใช้แบบ 2400 ปรับ XMP เอา ได้เท่าไหร่ ก็เท่านั้นไม่เสียหาย(มันหลายเครื่อง หลายปัญหา)

    แรม 4 พอไหม ผมว่าพอ อย่าไปจมทุนกับจุดนี้เลย อัพแรม ไปอัพ PSU ดีๆ จะคุ้มกว่า

    อนาคตอยู่ยาวไหม

    มันไม่พอก็เสียบการ์ดแยกในอนาคต ได้ พวกไม่ต่อไฟเพิ่ม สบายๆ 4 คอร์นี้เกินพอสำหรับรันเกมออนไลน์ จะเปิดร้านออฟไลน์ดีๆมันต้นทุนสูงไป เอาเท่าที่เล่นได้แหละ

  9. #9

    Default

    แวะมาบอกว่า SATA 2 Vs 3 ถ้าไม่ใช่ SSD แทบไม่มีผลเลยนะ

  10. #10
    OverclockZone Member nanojung's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Parona View Post
    แวะมาบอกว่า SATA 2 Vs 3 ถ้าไม่ใช่ SSD แทบไม่มีผลเลยนะ
    ผลเทสไม่ต่างกันแต่มันมีผลทางใจ..อิอิ(ผมเชื่อว่าเกือบทุกคนชอบของใหม่กว่าเสมอ)

  11. #11
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ็HDD Sata2-3 ไม่ค่อยต่างกันครับ ถ้าไม่ได้คิดจะใช้ SSD เรื่อง Sata3 ไม่ต้องสนใจครับ

    A8-5600k 3,250 / A8-6600k 3,600
    Biostar A58MDP 1,430
    Kinsgton 2GB/1600 x2 1,560

    6,240 / 6,590

  12. #12
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    Quote Originally Posted by Parona View Post
    แวะมาบอกว่า SATA 2 Vs 3 ถ้าไม่ใช่ SSD แทบไม่มีผลเลยนะ
    ผลทางจิตใจผมยังไม่มีเลย มีช่วงนึงใช้ ssd กับ sata 2 ก็เร็วนะครับ เพราะผมแทบไม่ได้ก็อบข้อมูลจาก ssd เลย ได้ access time ก็เหลือๆๆแล้ว

    แต่อยากเน้นอย่างนึง อาจจะมโนก็ได้ครับ สาย sata 3 Asus ดีกว่าสาย sata2 จนรู้สึกได้ครับว่าสาย sata2 หน่วงกว่านิดนึง
    Last edited by kitti3; 25 Jul 2014 at 07:57:33.

  13. #13
    OverclockZone Member pong444444's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    คลองสี่ปทุม-สาทร เจริญราษฎร์

    Default

    นานาจิตรตังครับ ผมก็เอามาจากประสบการณ์ที่จัดให้น้องไปครับ(น้องเปิดร้านคอมนี่แหละครับ)

    -ตอนแรกผมคิดแบบหลายๆท่านครับ แรม2x2พอแล้วใหว(ใหวจริงครับ) แต่ไม่พอเพียง ณ เวลานี้(ร้านที่น้องเปิดยุเวลานี้และน้องเป็นคนบอกเองว่าไม่พอ(ลงวิน7 x86))

    -ส่วนเรื่อง SATA2-3 ผมแค่คิดโง่ๆครับ ไม่ได้เอาความรู้สึกครับ ถ้าSATA2 มันดียุแล้ว มันจะเข็น SATA3 มาทำไม ให้ปวดไข่เล่น ถ้าท่านซื้อบอร์ดซักชิ้นเพื่ออยู่นานๆ ท่านจะเลือก SATA3 หรือ SATA2 ครับ ผมถามท่านๆ แค่นี้แหละ (สปีดอาจไม่แตกต่างกันมากครับ ณ เพลานี้)

    -ลองสอบถามคนที่เขาประกอบการณ์ดีกว่าครับว่า ยังไง แบบใหน คู่แข่งเยอะใหม ทำเลที่จะเปิด บลาๆๆๆ มันคือปัจจัยทั้งหมดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    Quote Originally Posted by pong444444 View Post
    นานาจิตรตังครับ ผมก็เอามาจากประสบการณ์ที่จัดให้น้องไปครับ(น้องเปิดร้านคอมนี่แหละครับ)

    -ตอนแรกผมคิดแบบหลายๆท่านครับ แรม2x2พอแล้วใหว(ใหวจริงครับ) แต่ไม่พอเพียง ณ เวลานี้(ร้านที่น้องเปิดยุเวลานี้และน้องเป็นคนบอกเองว่าไม่พอ(ลงวิน7 x86))

    -ส่วนเรื่อง SATA2-3 ผมแค่คิดโง่ๆครับ ไม่ได้เอาความรู้สึกครับ ถ้าSATA2 มันดียุแล้ว มันจะเข็น SATA3 มาทำไม ให้ปวดไข่เล่น ถ้าท่านซื้อบอร์ดซักชิ้นเพื่ออยู่นานๆ ท่านจะเลือก SATA3 หรือ SATA2 ครับ ผมถามท่านๆ แค่นี้แหละ (สปีดอาจไม่แตกต่างกันมากครับ ณ เพลานี้)

    -ลองสอบถามคนที่เขาประกอบการณ์ดีกว่าครับว่า ยังไง แบบใหน คู่แข่งเยอะใหม ทำเลที่จะเปิด บลาๆๆๆ มันคือปัจจัยทั้งหมดครับ
    การตลาด จบไม! แล้วตอนนี่ SSD ตัวสูงจะก้าวข้ามความเร็ว SATA3 ไปแล้วด้วย
    แล้ว จขกท ใช้ diskless หรือมี hdd ยังไม่รู้ แล้วใครมันจะเอา SSD ใส่เครื่องลูกค้าร้านเกม!?

    การใช้งานแต่ละแบบมันต่างกัน
    Last edited by kitti3; 25 Jul 2014 at 10:39:42.

  15. #15
    OverclockZone Member pong444444's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    คลองสี่ปทุม-สาทร เจริญราษฎร์

    Default

    Quote Originally Posted by kitti3 View Post
    การตลาด จบไม! แล้วตอนนี่ SSD ตัวสูงจะก้าวข้ามความเร็ว SATA3 ไปแล้วด้วย
    แล้ว จขกท ใช้ diskless หรือมี hdd ยังไม่รู้ แล้วใครมันจะเอา SSD ใส่เครื่องลูกค้าร้านเกม!?

    การใช้งานแต่ละแบบมันต่างกัน
    ผมบอกแล้วผมคิดแบบโง่ๆ ถ้าเป็นผมเลือกได้ ผมเลือก SATA3 ส่วนเรื่องเปิดร้านแบบใหนไม่รู้ อันนี้ผมแค่ลองให้พิจารณาเป็นตัวเลือกครับ ผมไม่ได้บอกว่าถ้า NoHDD ให้ไปซื้อบอร์ด SATA3 นะท่าน ก็ไปตามทางสะดวกครับท่าน บอกแล้วนานาจิตรตัง

    ผมเจอตั้งแต่กาดสมัย 1.1ละ 2.0ไม่ต่างจาก1.1เลย กาดก็แค่นี้ ผ่านมาตอนนี้มองกลับไป โธ่ถัง รู้งี้มองบอร์ด2.0ดีกว่า กาดทุกวันนี้ซับพอท2.0หมด ต่อไป3.0มันก็จะมาเยือน 775 บอร์ด1.1 ตายเกลื่อน (นี่คือเหตุผลที่ให้มองตัวใหม่ๆไว้บ้าง 100-200 กันใว้) ผมแค่อยากให้ทางเลือก จขกท ดู ไม่ได้จะปั่นเอาชนะใคร แค่อยากให้มองจุดเล็กๆบ้าง

    แต่สุดท้าย ท่านใดจะคิดอ่านอย่างไร มันนานาจิตรตังครับ เงินท่าน ความสุขท่าน ทำไปเหอะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member theleon's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    ใจร่มๆครับแต่ละท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    ครับ ขอโทษครับ ที่ออกตัวแรงไปหน่อย

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2012

    Default

    เสริมเรื่อง ชิพเซ็ต อีกนิดนึงครับ นอกจากเรื่อง SATA2 SATA3 USB3 แล้ว เรื่องความเร็วบัสแรมก็เช่นกันครับ

    A55 บัสแรมได้แค่ 1600 หากโอซี ส่วนใหญ่จะโอซีไม่ได้ ได้ก็ไม่เกิน 1866
    A78 บัสแรมได้แค่ 1600 หากโอซี ได้บัส 1866 นิ่งๆ โอซีได้เต็มที บัส 2000 ใช้ฝีมือหน่อย

    A58 บัสแรมได้ 1866 โอซีได้บัส 2133 นิ่งๆ มากกว่านี้ ส่วนใหญ่ต้องใช้ฝีมือหน่อย เป็นแค่แรมบางตัวที่เลือกโปรไฟล์แล้วใช้ได้นิ่งๆ
    A88 บัสแรมได้ 1866 โอซีได้บัส 2133 นิ่งๆ มากกว่านี้ ส่วนใหญ่ต้องใช้ฝีมือหน่อย เป็นแค่แรมบางตัวที่เลือกโปรไฟล์แล้วใช้ได้นิ่งๆ

    หากเลือกบัสแรม ก็ให้สมดุลย์กับชิพเซ็ต พวก A55 A78 จัดบัส 1600 พอแล้ว หากเป็น A58 A88 ค่อยจัดบัสสูงๆ

  19. #19
    OverclockZone Member 15401000's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2010
    Location
    suphanburi

    Default

    ตามนี้เลย

    CPU
    AMD A8-3870K 3.00 GHz 2,350 บาท

    Mainboard
    ASUS F1A55-M LX/PLUS 1,760 บาท

    Ram
    KINGSTON Hyper-X DDR3 4GB 1600 1,490 บาท

    Hard disk
    Western Digital Blue 1TB WD10EZEX 1,980 บาท

    Case+PSU 900

    รวมมม 8480 ให้ดี เปลี่ยน เป็น A10 เลย

  20. #20
    OverclockZone Member babaza888's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2011

    Default

    A8-5600K 3,080
    FM2A78M-HD2 1,990
    TEAM ZEUS 2133 4*2 8GB 2,900

    7970 บาท pansonics

    ไม่ต้องเสียเวลา OC

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •