overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ลาก bus ram 4850

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default ลาก bus ram 4850

    เห็นคนใช้ 4850 ในเว็ปลากบัสแรมได้2000ขึ้นกันหลายคน

    อยากทราบว่าทำไงถึงลากได้เยอะขนาดนั้นหรอครับ

    ผม flash bios ให้ลากได้ถึง 2400 แต่พอลากจริง

    1095 ก็ไม่ผ่านแล้วครับ

    ช่วยทีครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ตั้งแต่ซื้อมายังไม่เคยocเลยอยากรู้เหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ผมเล่น assassin creed ไม่ oc มันยังไม่ลื่นแบบสุด ๆ อะครับ เพราะผมเปิด super sampling ด้วย

    ปิดภาพก็ไม่สวย เลยต้อง oc อะครับ เลยอยากลองลากให้ได้เยอะ ๆ ช่วยทีครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เห? ยังลื่นไม่สุดหรอ เสปคผม e8200 4ghz hd4850 710/1100 ลื่นมากกกกกกกกก 1680*1050 เปิดสุดหมด super sampling ก็เปิด ไม่แตกไม่ค้าง ไม่hang ใดๆทั้งนั้น

    เรื่องoc ผมก็มีปัญหา ใช้sinks1+พัดลม90mm สองตัว ติดsink ram sink ภาคจ่ายไฟหมด ก็oc ได้น้อยกว่าท่านอื่นๆนะ core ผมสุดๆได้แค่710 มากกว่านี้ภาพแตก mem ตอนนี้ใช้ที่1100 ท่านอื่นก้1170 มั่ง เหอๆ แต่ค่านี้ก็ลื่นดีเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ลื่นครับ

    แต่อยากให้ลื่นเท่าปิด super sampling ใครก็ได้ช่วยทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ? ไอ้ที่ว่าไม่ลื่นนี่มันกี่เฟรมครับ? กลับไปเดี๋ยวลองดูให้ ปิดกับ เปิดmsaa มันจะต่างกันซักกี่เฟรม แต่รู้แค่ว่ามันลื่นมากแล้ว เหอๆ ไม่มีส่วนไหนให้กระตุก ไม่รู้เหมือนกันถ้าปิดมันจะต่างกันแค่ไหน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    มันมีหน่วงบ้างอะครับ

    พอปิดไม่หน่วงเลย

    ลื่น ก็ลื่นไม่ต่างกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    cpu อะไรเอ่ย?

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    e6300 ครับ ที่ 2.5

    ตกลงลากบัสไงให้ได้เยอะขนาดนั้นครับ

    ช่วยทีนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    up to your duang (ขึ้นอยู่กับดวงของคุณ เหอๆ) ผมก็ได้memน้อยนะ grid นี่ลากได้น้อย เกมส์อื่นๆภาพไม่แตก เลยเล่นน้อยๆไป

    มันก็ไม่ค่อยต่างนะ 1040 กับ1100 เนี่ย เล่นลื่นนนนนดี

    อ่อ cpu มีผลมากเน๊ออออ งงกับกระทู้ห้องhardware สอยhd4870x2 มาใช้กับe6600 เล่นเกมส์กระตุก พอยืม e8400 มาใช้ ลื่นปรื๊ดดดดดดดดด เอ่อ มันต่างขนาดนั้นเลยหรือนี่ แต่คนใช้เขาโพสเองนะ ลองหาๆดู ผมE8200 4Ghz ลื่นกระจาย(E8400 เดิมๆ 3Ghz)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •