overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ช่วยด้วยครับ เรื่อง Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member aeeiou69's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default ช่วยด้วยครับ เรื่อง Crysis

    ผมเล่น ยู่ดีๆ ภาพ เน่าเลยอะครับ ทำไงดีอะครับ รีรสตาดก็ไม่หายอะครับ ลงใหม่แล้วครับก็ไม่หายอะ มีวิธีแก้ไม๊ครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ



    อันนี้ ภาพก่อน เปิดปัญหา




    Last edited by aeeiou69; 29 Aug 2008 at 05:37:20.

  2. #2
    OverclockZone Member aeeiou69's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ใครรู้ ช่วยทีนะครับ

    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    อาจจะเป็นที่ความร้อนของ vga ครับ ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ตัวใหม่ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member aeeiou69's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    อาจจะร้อน จิงๆอะครับ ไดรเวอเปลีย่นเเระครับ จาก 8.7 เปน 8.8 มันก็ยังเปนเหมือนเดิมเลยอะครับ

    เด่วผมจะลอง ลงใหม่อีกที ไม่รุ้จาหายป่าว ยังไงก็ขอบคุณมากเลยครับ

    พี่ๆคนไหนรุ้ก็ช่วยบอกทีนะครับ

    ขอบคุณมากเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aeeiou69's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ลงใหม่ก็ไม่หาย ครับแต่ พอ เข้ามาเเล้ว แต่ลองโหลดเซฟอีกที กลับมาเปน ภาพปกติ

    พอลองออกเข้าใหม่ มันก็เปนเหมือนเดิม ต้องโหลดเซฟทับอีกที

    แต่ท่าเข้าด่าน อื่นที่ไม่ใช่ ฉาก 75-80 เข้ามาเเล้วเปนปกติครับ ไม่ต้องโหลดทับ

    เปนเฉพาะ ฉาก ที่เจอ เพื่อนเก่าอะครับ แต่ตอนโหลดทับ ที่มาเปนปกติ

    แต่พอเล่นเจอ เอฟเฟคเยอะๆ ภาพมัน เหมือนจา เน่าเหมือนเดิม แต่ยังไม่เปน

    ไม่รุ้เป็นเพราะ กาดจอร้อนเกินไปรึป่าวครับ ผมปรับ พัดลม ที่50เปอเซน ยู่ที่ 58องศา

    ท่าเล่นเกม ขึ้น 70 80 แล้ว ผมเปิด Crysis ทั้งวันเลยวันนี้ ตั้งแต่ 11โมงได้ ปิดคอมไปตอน ประมาณ 6โมง

    เปิดมาตอนประมาณ 3-4ทุ่ม เล่นต่อ เน่าเลย ไม่รุ้จาทำไงดีอะครับ TT TT"

  6. #6
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ภาพเสียตรงไหนอ่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member aeeiou69's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ภาพแรก อะครับ แระแบบนี้




  8. #8
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    น่าจะร้อนมะผมว่า

    ว่าแต่ 6000+ กระตุกบ้างไงท่านปรับvery high อ่า

  9. #9
    OverclockZone Member aeeiou69's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ben1113 View Post
    น่าจะร้อนมะผมว่า

    ว่าแต่ 6000+ กระตุกบ้างไงท่านปรับvery high อ่า
    ไม่กระตุกเลยครับ ยกเว้น ฉากศึกหนัก ระเบิดกระจาย มันก็จะสั่นๆ เหมือนจะกระตุกแต่ไม่ใช่

    ผมลง very high แล้ว ใส่ MOD ลงไปด้วย ฮ่าๆ สวย ไรที่ติ

  10. #10
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aeeiou69 View Post
    ภาพแรก อะครับ แระแบบนี้



    โอ้ยยยแต่ละคนตอบ -*- มันเป็นอยู่แล้วครับเหมือนมีอะไรมากระตุ้นชุดนาโนอะเหมือนไฟช็อตอะ
    อีกภาพก็มันหนาวไงครับนำแข็งเกาะ -*- ผมเล่นก็เป้นงี่อะสมจริงดี

  11. #11
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    อ่อ เเสดงว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรใช่ป่ะ เพราะผมก็มีเป็น เเต่ เป็นเเปบเดียว 2 วินาทีได้

  12. #12
    OverclockZone Member aeeiou69's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    โอ้ยยยแต่ละคนตอบ -*- มันเป็นอยู่แล้วครับเหมือนมีอะไรมากระตุ้นชุดนาโนอะเหมือนไฟช็อตอะ
    อีกภาพก็มันหนาวไงครับนำแข็งเกาะ -*- ผมเล่นก็เป้นงี่อะสมจริงดี
    กัม ผมเปรียบเทียบ ภาพครับ มันไม่ใช่ปกติ นะ ภาพ 1 เสีย ภาพ2ปกติ

    โหลด เข้าเกม มาตอนแรกเลย เป็น แต่พอ กดโหลดเซฟอีกที หายครับ

    กรณีนี้ มันใช่ปกติ อ๋อ ครับ ผมว่ามันไม่ใช่นะ

    เปนงี้ทุกฉากเลยตั้งแต่ ฉาก ที่ออกมาจาก ถ้ำเอเลี่ยน ต้องโหลดเซฟทับ

  13. #13
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    อาจเป็นที่ตัวเกมมั้งนะ เพราะผมก็ มีเปงเเบบนั้นเเวปๆ มา 2 ครั้ง

    หรือ อาจเพราะ ไฟไม่พอ ไฟตก ก็เป็นได้ ผม ปรปะเมิน จากที่ผมเคยเป็นนะ

    เพราะเครื่องผม โหลดเป็นไฟล์ Rip กับ เพาเวอร์ซัฟฟาย 350 w
    cpu amd x2 3600+
    asrock nf6g-vsta
    galaxy 9600 gt รุ้นประหยัด

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ผมเล่นภาพก็ปกติเป็น Effect แบบนี้เหมือนกันครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ถ้าเป็นตอนออกจากถ้ำเอเลี่ยน ก็จะมีฉากภูมิอากาศเป็นน้ำแข้ง กับมี Effect ชุดนาโนถูกคลื่นรบกวน
    ผมไม่เห็นว่ามันจะเสียตรงไหนนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    เออ ไม่เสียหรอกมั้งคับ

    ถ้าเสียจิงๆ แล้วไมแผ่นที่มันยังชัดเหมือนกะรูปปกติอะ

    ตัวหนังสือ และขีดพลังมันก็ต้องเสียไปด้วยจิงั้นอะ เอ้อ

  17. #17
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เหอๆชุดมันถูกคลื่นรบกวนเป็นทุกฉากละครับยิ่งฉากนำแข็งนี่เป้นเรื่อยๆเลย

  18. #18
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ผมก็ว่ามันปกตินะ

  19. #19
    OverclockZone Member tuboCoMPUTER's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    เกมมันเขียนมาแบบนั้นละผมก็เล่นด่านนี้เป็นทุเครื่องละนะ

  20. #20
    OverclockZone Member พ่อน้องแนนต์'s Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เทเวศร์

    Default

    อยากเล่น มี ซัปไทยจัง แผ่นแท้ หรือ โหลดมาครับ ตอนนี้ เล่นของโหลดมาอยู่ อยากหาแผ่นแท้มาเล่นเหมือนกัน

    ภาษาอังกฤษ ไม่แข็งแรง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •