overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: raidmax 530w กะ hd4850

  1. #1
    OverclockZone Member liveboys's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    A, A

    Default raidmax 530w กะ hd4850

    raidmax 530w w เต็มป่าวครับ แล้วเอาhd4850ไหวมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    วัตต์ไม่เต็มครับ ถ้าอุปกรณ์ไม่เยอะสบายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไหวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ไหวๆ

  5. #5

    Default

    ไหวครับ เพราะใช้อยู่จริง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    รบกวนนิดนึงครับ


    ผมก็ใช้การ์ดตัวนี้ครับ แต่ผมใช้psu เดิมๆที่มากับเคส 450 w จะไหวไหมครับ


    หรือต้องซื้อใหม่ แล้วจำเป็นไหมต้องเป็นยี่ห้อ Raidmax ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ซื้อตัวใหม่ครับ

    ยี่ห้ออื่นก็ได้ครับ

    แต่ raidmax มันวัตต์เยอะดี สวย ถูก ด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    เอาวัตต์สูงไว้ก่อนใช่ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้รุ่นนี้เลยครับ dvd 2 ฮาร์ดดิส 2 ก้อน พัดลม 3 ตัว รวมทั้ง 4850 ก็ใช้ดียังไม่มีปัญหา
    530 วัตต์ ไม่เต็มแต่ก็ไม่น้อยจนเกินไป คุ้มดีนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ultraman__jung's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    delux 500 w ไหวป่าวคับ
    spec เหมือนกัน
    มี hdd 2 ตัว 250+120

  12. #12
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ก่อนสอยเจ้าRAIDMAXเนี่ยผมก็เคยลองDELUXนะ แบบว่ายกเคสไปที่ร้านให้เค้าลองให้
    ลองยกๆดูก็หนักเหมือนกันแฮะ คนขายเค้าบอกว่าวัตต์เต็มแน่นอนชัวเลยเพ่ (เสียงออกแนวมั่นสุดๆ)
    ลองเทสเกมส์DMC4ดู ซักพักมันก็ดับไปเฉยๆเลย กะลังจะหันไปถามคนขาย เฮ้ย..มันหายไปแล้ว
    ไอ้คนที่พูดอยู่เมื่อกี้เนี่ย (ไปไวแบบไร้ฝุ่น) ก็ไม่ได้จะว่าอะไรหรอก แค่จะถามว่ามีตัวอื่นอีกไม๊
    เริ่มกลัวว่ามันไม่น่าจะไหว เลยเหลือบไปเห็นเจ้าRAIDMAXเข้า สะดุดตาอย่างแรง ถอดสายได้ด้วย
    เทสเกมส์ดูว้าว..ไม่แตกต่าง ดับเหมือนกัน แต่ร้านเค้าก็บอกว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับพะสุ(PSU)หรอก
    ลองลงวินโดว์กับเกมส์ใหม่ดู สุดท้ายวันนั้นก็ตัดสินใจสอยเจ้าRAIDMAX530ss มาด้วยความเสี่ยงเล็กน้อย
    กลับมาถึงบ้านลองลงใหม่ทั้งวินโดว์ทั้งเกมส์ปรากฎว่าเหมือนเดิมยังไม่ทันได้เล่นเลยดับไปซะละ
    จนถึงปัจจุบันเมื่อไม่นานมานี่เองข้าพเจ้าก็ได้รู้และค้นพบปัญหาที่แท้จริงของเรื่องทั้งหมดแล้ว ต้นเหตุอาการเหล่านั้นก็คือออออออออ...
    การ์ดมันร้อนเกินไปน่ะครับมันก็เลยตัดก่อนตายเตือนก่อนวายวอดนั่นเอง สรุปแล้วDELUXไหวป่าว
    ก็ไม่สามารถตอบได้ เพราะRAIDMAXคือขวัญใจคนยากเช่นผม อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ไหวดิ ผมใช้มาตั้งแต่ 9600 ยัน 9800gtx+ ไม่มีวูปอ่ะ ตามสเป็ค ไม่เว่อด้วยถูกดี ถ้าการ์ดระดับ 10,000ค่อยเปลี่ยน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    gigabyte 550w ไหวป่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    หวายคับ

  16. #16
    OverclockZone Member NรกZa55's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ท่าน Comma เป็นเจ้าของ 4850 ยังครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    วันจันทร์นี้แหละครับ ร่ายมายาวนานมากละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •