Task Manager has been disabled by your administrator
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Task Manager has been disabled by your administrator

  1. #1
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Exclamation Task Manager has been disabled by your administrator

    ช่วยทีครับ ผม โดน ไวรัส ที่ทำให้ เปิด task manager ไม่ได้ครับ
    พอกดแล้วมันจะขึ้นว่า "Task Manager has been disabled by your administrator"
    ขอตัวฆ่ามันหน่อยครับ
    อาการครับ
    -folder option ยังอยู่
    -ไม่มีป๊อบอัพใดๆเด้งขึ้น
    -แค่เปิด task manager ไม่ได้
    -เมื่อผมใช้ nod32 ตัวเก่า นั้น ลองแสกนดู ปรากฎ ว่า โปรแกรม nod32 ทำงานได้แป๊บเดียวก็เด้ง
    หายไปเลยครับ
    -นอกนั้นยังไม่ทราบครับ กำลังโดนเลย อาการเครื่องกำลังทรงตัว มีหน่วงเล็กน้อย

    ปล.ผมไม่รู้ว่าโดน ไวรัสอะไร ครับ เลย ไม่ทราบจะหาทางแก้ยังไง


  2. #2
    OverclockZone Member StepPingZ's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    -*- ไม่รู้ว่าตัวไหนมีหลายตัวจัด เอางี้ถอด NOD32 ออกแล้วไปโหลด AVG มาแล้วสแกน

    หรือเข้า Safe mode แล้วใช้ AVG สแกนผมว่าเจอไวรัส ( พวกไวรัสกุ๊กกิ๊กผมว่า AVG หาเก่งกว่า )


    แล้วถ้าสแกนเสร็จ taskmanger ยังไม่ขึ้น ก็โหลดตัวนี่มา

    registry Recovery
    http://www.viruscom2.com/update-down...y-recover.html

  3. #3
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    อาการใหม่
    -ลง ร่มแดง แล้ว มัน ก็เด้งหาย
    -ถ้าใช้โปรแกรม หนักๆเครื่องหน้าจอจะดับ
    ทำไงดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ถ้าจะเปิด Task Manager อย่างเดียวก็

    1.เข้าไปที่ Start > Run > พิมพ์ Gpedit.msc

    2.ที่พาเนลด้านซ้ายคลิกเครื่องหมาย "+" ที่ User Configuration > Administrative Templates > System > Ctrl+Alt+Del

    3.ที่พาเนลด้านขวาดับเบิลคลิกที่ Remove Task Manager

    4.จะมีหน้าต่าง Remove Task Manager Properties ขึ้นมา ให้เลือกที่หัวข้อ Not Configured หรือไม่ก็ Disabled เสร็จแล้วกด Apply > OK แล้วลองเข้า Task Manager ดูอีกครั้งครับ


  5. #5
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ขอคุณครับ ตอนนี้ลง window ใหม่แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    อาการคล้ายผมเลยลงวินโดส์ใหม่ซะหายเป็นปลิดทิ้ง

  7. #7
    OverclockZone Member mum2520's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ลำลูกกา,ตะพานหิน

    Default

    ตัวนี้กำลังระบาดเลยทีเดียว ที่ Office เป็นกัน 2-3 หลายแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member black_lovenan_l10's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ใช้โปรแกรมที่ชื่อว่า Remove trojan อะครับ หายแน่นอน เพราะตัวใหม่ๆพอมันลบไวรัสเสร็จมันตั้งค่า reg ให้ด้วยครับ แล้วมันก็รีตัวเองให้ด้วย จากคุณ Bunyawat เลยครับ เขาแน่มากๆผมให้เครดิตเขาเลยรู้จริงแน่นอนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •