overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member ชุนฟง's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2012
    Location
    ค น รั ก ช้ า ง

    Default สอบถาม โปรเกรม Deep Freeze Standard

    (โปรแกรม DeepFreeze แช่แข็งเครื่อง) มี ลิขสิทธิ์ หรือ เปล่าครับพอดี จะเอาไปใช้ร้านเน็ต 5 เครื่อง อินเตอร์เน็ตอย่างเดียว

  2. #2
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    ใช้ฟรี 30 วัน ไม่ให้ใช้ในการค้า และมีหมานำจับในประเทศไทยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ชุนฟง's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2012
    Location
    ค น รั ก ช้ า ง

    Default

    มีตัวอื่นที่คล้ายกันใหมครับ หรือวิธีที่ถูกต้องและสะดวกที่สุด

  4. #4
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ของ Microsoft เองก็มีโปรแกรมลักษณะเดียวกันนี้นะ ลองหาชื่อโปรแกรมดูครับผมจำชื่อไม่ได้ อาจจะไม่ดีกว่าแต่พอใช้ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ชุนฟง's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2012
    Location
    ค น รั ก ช้ า ง

    Default

    Quote Originally Posted by momoari View Post
    ของ Microsoft เองก็มีโปรแกรมลักษณะเดียวกันนี้นะ ลองหาชื่อโปรแกรมดูครับผมจำชื่อไม่ได้ อาจจะไม่ดีกว่าแต่พอใช้ได้ครับ
    เราต้องหาซื้อนอกจาก แผ่นวินโดว์แท้อีกใหมครับ หรือเปนฟรีแวร์

  6. #6
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ชุนฟง View Post
    เราต้องหาซื้อนอกจาก แผ่นวินโดว์แท้อีกใหมครับ หรือเปนฟรีแวร์
    อันนี้ฟรีแวร์ครับ ชัวร์ 100% ผมจำได้ว่าเคยอ่านผ่านๆมาจากในหนังสือแต่ผมจำชื่อโปรแกรมไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member ชุนฟง's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2012
    Location
    ค น รั ก ช้ า ง

    Default

    Quote Originally Posted by momoari View Post
    อันนี้ฟรีแวร์ครับ ชัวร์ 100% ผมจำได้ว่าเคยอ่านผ่านๆมาจากในหนังสือแต่ผมจำชื่อโปรแกรมไม่ได้
    หาแล้วไม่เจอ เด๋วลองหาไปเรื่อยก่อน ขอบคุณครับ ถ้านึกออกรบกวนด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    http://www.freeware.in.th/windows/3413

    Steady state ครับ ลองอ่านรีวิวตามลิ้งก์ด้านบนดูครับ หวังว่าคงใช้ประโยชน์ได้

  9. #9
    OverclockZone Member ชุนฟง's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2012
    Location
    ค น รั ก ช้ า ง

    Default

    Windows Steady State ใน windows 7 ไม่มีเลยครับ ขอบ คุณมากครับ


    * คงต้อง No hdd หรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •