overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member khempanhom's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2010

    Lightbulb ลง ACER 4741G 10.9.4

    เดียวมารายงานผล

    ที่ลงอยู่นี้ 10.9.0 ถ้าผ่าน จะอัพไป 10.9.4


  2. #2
    OverclockZone Member khempanhom's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2010

    Default

    ลง 10.9.0 ผ่านไปได้ด้วยดี



    เหลือ อัพ 10.9.4

  3. #3
    OverclockZone Member khempanhom's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2010

    Default

    เรียบร้อย
    กับ 4741G I5+Nvdia GT-415M 10.9.4
    OS... XP+WIN7+MAC


  4. #4
    OverclockZone Member bank41031's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2010
    Location
    Uttaradit

    Default

    สุดยอดเลยคราฟพี่ เก่งจังครับ พี่สอบผมได้ไหมครับ ตอนนี้ผมใช้ notebook lenovo y500 พยายามลงหลายครั้งแล้วไม่สำเร็จซักที

  5. #5
    OverclockZone Member khempanhom's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2010

    Default

    พวก lenovo y500

    หรือ มีกาดจอ 2 ตัว CPU + Nvidia ลงอยากครับ

    พมมี GE60K ลองทดสอบลง Nvidiaไม่ทำงาน
    (HD4000ที่อยู่ในCPUทำงาน)

    ถ้าเป็นพวก NB ที่มีกาดจอตัวเดียว ลงง่ายกว่า
    หรือPC


    ส่วน ACER4741G พมเคยลงไว้ในนี้ เมื่อ1-3ปีก่อน
    อาจมีสาวก4741G หลงเหลืออยู่กลับ 10.7-10.8
    เลยลงให้ดูว่า ไป10.9.4 ได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member OverMax's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    Lenovo Z510 มารายงานตัวด้วนคนครับผม

    Last edited by OverMax; 26 Jul 2014 at 22:36:23.

  7. #7
    OverclockZone Member bank41031's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2010
    Location
    Uttaradit

    Default

    Quote Originally Posted by khempanhom View Post
    พวก lenovo y500

    หรือ มีกาดจอ 2 ตัว CPU + Nvidia ลงอยากครับ

    พมมี GE60K ลองทดสอบลง Nvidiaไม่ทำงาน
    (HD4000ที่อยู่ในCPUทำงาน)

    ถ้าเป็นพวก NB ที่มีกาดจอตัวเดียว ลงง่ายกว่า
    หรือPC


    ส่วน ACER4741G พมเคยลงไว้ในนี้ เมื่อ1-3ปีก่อน
    อาจมีสาวก4741G หลงเหลืออยู่กลับ 10.7-10.8
    เลยลงให้ดูว่า ไป10.9.4 ได้นะครับ

    Lenovo Y500 vga 2ตัวแต่ ถอดออกได้ตัวนึง จะเป็นแค่ตัวเดียวโดดๆ GT650m + cpu i7-3630qm ไม่มี intel HD4000 ผมเลยสงสัยว่าทำไมลงไม่ได้ซักทีเลยคราฟฟ เศร้าจัง

  8. #8
    DuFFS's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ผมใช้ dell e5430 อยากลงบ้าง ต้องทำยังไง
    ต้อง Download อะไรมาบ้าง แนะนำนผมหน่อยครับ
    PM Link มาให้ผมหน่อยก็ได้ครับ รบกวนด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member finalza's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/p...roduct=5153988 ตัวนี้ลงได้ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member parukkamo's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2010

    Default

    อีกเทคนิคนึง ลบ kext ทำตัวติดตั้งด้วย unibeat 4 org.Basesystem.boot.plist ในแฟ้ม Extra มันจะตั้งค่ามาแล้ว ไม้ต้องแก้ก็ได้
    แค่ show hiddenfile แล้วลบ kext amd + intel hd ประมาณ 22 ไฟล์ ใน System/Library/Estension แล้วก็เอาไปลองดู ได้แน่ ลองมาแล้ว ถ้าอัพเดทมันจะไม่ผ่าน สำหรับ การ์ดจอที่ไม่รองรับ แถมต้องลบ kext เยอะ ถ้าติดตั้งใหม่เลยน่าจะผ่านง่ายกว่า
    Last edited by parukkamo; 26 Aug 2014 at 10:05:21.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •