overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default SSD เป็น pro 840 แต่ดัน โชว์ intel ซะงั้นครับ T T

    ผมพึ้งได้เปลี่ยน จาก intel 530 มาเป็น pro840

    แต่ทำไมชื่อมันไม่เปลี่ยนอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    ผมลอง test ดูครับ ตรง ACC time read มันไม่ผ่านอะครับไม่รุ้ทำไม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    board อยู่โหมด raid

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2010
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    ทำ raid0 อยู่ไม่ใช่หรอครับน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by 75863263 View Post
    ทำ raid0 อยู่ไม่ใช่หรอครับน่ะ
    โปรแกรม samsung magician ก้มองไม่เห็นครับ

    คือถ้า raid 0 แล้วจะมองไม่เห็นไช้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2010
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    ใช่ครับ ปลด raid ออกก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •