overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: X-fi Xtreme music ถอด Dolby/DTS บน vista sp1 ได้ยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default X-fi Xtreme music ถอด Dolby/DTS บน vista sp1 ได้ยังครับ

    x-fi xtreme music ถอด Dolby/DTS บน vista sp1 ได้ยังครับ

    เห็นเพื่อนๆบ่นกันว่า มีปัญหาบน vista

    ใช้ x-fi xtrememusic แล้วเครื่องช้าลงกันมั่งเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ถอดไม่ได้ครับ

    ไม่ช้าครับ vista sp1 x64 นะครับ

    ระบบโดยรวมเร็วขึ้นครับ
    Last edited by unix; 29 Aug 2008 at 08:23:34.

  3. #3
    OverclockZone Member dvung's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ลองลง driver ver.กับ software ล่าสุดของทาง creative ดูรึยังล่ะครับ ผมเคยตั้งกระทู้ใว้ในบอร์ดนี้แล้วหลายท่านก็ถอดได้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    ถอดได้นะครับ 5.1 ผมลองแล้วครับ

  5. #5
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ถอยได้แล้วครับ ดูกระทู้เก่าครับมีเพื่อนมาลงไว้แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    อีกเสียง ครับ ถอดได้แล้วครับ ลองโหลดมาใช้ดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ทำไมเขาถอดได้กัน เราถอดไม่ได้หว่า...

  8. #8
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    SBXF_PCDRV_LB_2_18_0004.exe เวปนอกว่าได้ เดี๋ยวลองแล้วมาบอก

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ไม่ได้อะครับ สงสัยต้องลอง

    1) Install the unofficial "SB X-Fi Series Installation Disc for
    Windows XP/Vista" from Daniel Kawakami (daniel_k).

    At least Audio Console or Console Launcher must be installed.



    2) Close any running Creative applications or restart Windows in
    Safe Mode.

    Run DDLUnlocker.exe and follow the instructions.



    3) Download the latest Auzen X-Fi Prelude driver from:
    http://www.auzentech.com/site/download/updates.php

    Unpack with full paths.

    Open \Audio\Setup and copy CmnSupt.cab, CTCabEx.dll and
    engine32.cab to \Audio\DDL.



    4) Install the Dolby Digital Live Pack

    Open \Audio\DDL and run Setup.exe.

    Save the contents in this folder for future installaions.



    5) Restart Windows and run Audio Console or Console Launcher.

    IMPORTANT: Do not try to enable both Decoder and Encoder at
    the same time or you'll get static sound.


    Enjoy!


    http://nomoregoatsoup.wordpress.com/x-fi-drivers/

  10. #10
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by dvung View Post
    ลองลง driver ver.กับ software ล่าสุดของทาง creative ดูรึยังล่ะครับ ผมเคยตั้งกระทู้ใว้ในบอร์ดนี้แล้วหลายท่านก็ถอดได้นะครับ
    ขอท่านที่ตั้งไว้ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=250687

  11. #11
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    บางคนก็ได้

    บางคนก็ไม่ได้...

  12. #12
    OverclockZone Member shogun265's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ลงกันยังงัย ถอดได้ ไม่เห็นได้เลยเซ็งเป็ดอ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ลอง ขอ แดเนียล แล้วก็ยังไม่ได้ Vista 64bit

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    ตั้งที่ Console เป็น 5.1 รึยังแล้วก็ต้องต่อลำโพง 5.1 ด้วยนะ

  15. #15
    OverclockZone Member jeffrey's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    บางใหญ่ สนามบินน้ำ แจ้งวัฒนะ

    Default

    ถอดได้ล่ะครับ ^^

  16. #16
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    ผมเคยบอกแล้วว่ามันเป็นที่Driversที่ยังSupportกับVistaได้ไม่สมบูรณ์คับ ก็ยังมีบางคนอ้างว่าVistaมันถอดไม่ได้ ทั้งๆที่ก็มีหลายคนที่สามารถถอดได้แล้วกับMod Drivers

    บางทีคนที่ยังถอดไม่ได้อาจเป็นปัญหาในเคสของการที่ลบDriversตัวเก่าไม่สมบูรณ์โดยที่อาจมีFileเก่าค้างอยู่ เป็นผลให้พอลงDriversตัวใหม่ก็ยังถอดไม่ได้อยู่ดี ส่วนเคสอื่นๆก็ต้องลองหาทางแก้กันดูคับ เพราะไปฟันธงเอาเองว่าVistaถอดไม่ได้นั้นไม่ถูกนะคับ เพราะมีคนที่ถอดได้จริงอยู่คับ

  17. #17
    OverclockZone Member Ariaoz's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    ไม่ทราบว่ามันมีโปรแกรมที่ล้าง driver ออกแบบหมดจดมั้ยครับ -.- เพราะส่วนใหญ่ให้ตัว window มันลบออกเองมันเอาออกไม่หมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •