overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Cleaningst's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2013
    Location
    รามคำแหง 24

    Default เปลี่ยนซีพียู เปิดไม่ติด

    อัพเกรดซีพียูแล้วเปิดเครื่อง พัดลมหมุน ดับ หมุน ดับ แก้ยังไงดีครับ
    Last edited by Cleaningst; 26 Jul 2014 at 00:55:51.

  2. #2
    OverclockZone Member sniperlll's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2012
    Location
    M.Nakkira - Srinakarin Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by Cleaningst View Post
    อัพเกรดซีพียูแล้วเปิดเครื่อง พัดลมหมุน ดับ หมุน ดับ แก้ยังไงดีครับ
    บอร์ดรุ่นอะไร cpu ที่เปลี่ยนรุ่นอะไร

    บอร์ดอาจไม่รองรับ หรือ อาจต้องเเฟลชไบออส ก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Cleaningst's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2013
    Location
    รามคำแหง 24

    Default

    MB : H87M-D3H
    จาก i5 4570
    เป็น i7 4790
    Last edited by Cleaningst; 26 Jul 2014 at 02:14:02.

  4. #4
    OverclockZone Member pinsaki's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2013
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    อัพ bios รึยังครับ เพราะดูเหมือน cpu จะเป็น genใหม่ แต่ บอร์ดเป็นตระกูล87 ถ้าจะใส่cpu genใหม่ต้องพัพ bios ก่อนนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Cleaningst's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2013
    Location
    รามคำแหง 24

    Default

    ง่า สงสัยต้องส่งร้านอัพครับ ไม่เคยทำ ขอบคุณครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เวียงจันทร์ - วังเวียง 19-21/02/2562

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member crazycooler's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    Bangkok/Chaiyaphum

    Default

    อาจเป็นที่แรมครับลองถอดแรมออกแล้วเอายางลบ ลบขอบออก

    เลวร้ายสุดคือขา main board ตรง cpu หักเพราถตอนใส่อาจจะแรงไปอันนี่ทำใเลยครับได้ซื่อใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member iambic's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2010
    Location
    Sathorn BKK

    Default

    ตอนเปลี่ยนอาจจะไปทำขา Socket CPU ที่ Mainboard งอหรือเปล่าครับ
    ผมเคยเป็น อาการเหมือน จขกท. เลย

  9. #9
    OverclockZone Member Cleaningst's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2013
    Location
    รามคำแหง 24

    Default

    สรุปครับทุกอย่างปกติครับ แก้ไขด้วยการอัพเดท ไบออสครับ

    ซื้อมาจากร้าน J.I.B. ยกบอร์ดกับ CPU ไปที่หน้าร้าน ทางร้านอัพเดทให้ฟรีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ยินดีด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member khon9's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2013
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •