overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2014

    Default เสียบหูฟังแล้วไม่ได้ยินครับช่วยที

    a.jpg
    บอร์ด M26GT4-D3-LF
    http://www.jetway.com.tw/jw/motherbo...oname=M26GT4D3
    คือผมลงไดร์เวอร์แล้วได้แบบนี้Digital Audio (HDMI) เสียงหูฟังไม่ได้ยินคับ จอออนบอร์ด เสียงออนบอร์ด คับ บอดไม่มี HDMI
    win7 64บิท คับผม รับกวนผู้รู้ช่วยทีคับ T T

  2. #2
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    ลงไดรเวอร์เสียงใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2014

    Default

    ลงแล้วครับ ลงหลายรอบแล้วคับ ก็ยังไม่ได้อะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    หายไปเลย นี่มันไปเกิดแล้วมั่ง

  5. #5
    OverclockZone Member LoveHifi's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2011

    Default

    ไม่ได้เปิด ซาวออนบอร์ด ใน Bios รึเปล่า เข้าไปดูก่อนกด DEL ตอนบูตเครื่อง

  6. #6
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    Quote Originally Posted by LoveHifi View Post
    ไม่ได้เปิด ซาวออนบอร์ด ใน Bios รึเปล่า เข้าไปดูก่อนกด DEL ตอนบูตเครื่อง
    + ลองดูใน Bios ครับ

    Quote Originally Posted by kitti3 View Post
    หายไปเลย นี่มันไปเกิดแล้วมั่ง
    มีแววเหมือนกัน ที่ออนบอร์ดเสีย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2014

    Default

    เข้าไปดูแล้วคับ ออนบอร์ด> HD AUDIO> Enable
    เปิดอยู่อะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member LoveHifi's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2011

    Default

    น่าจะเสียนะครับ หรือจะลอง Flash Bios ดู ถ้ามีประกันก็แคลม ถ้าไม่ได้หา SC แยกมาใช้ดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ZZZ999's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2009

    Default

    ลง realtek แล้วไม่ได้หรอครับ

    ลองลงหลายๆ v. ดูยังครับ
    Last edited by ZZZ999; 28 Jul 2014 at 05:47:06.

  10. #10
    OverclockZone Member benzanova's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by LoveHifi View Post
    น่าจะเสียนะครับ หรือจะลอง Flash Bios ดู ถ้ามีประกันก็แคลม ถ้าไม่ได้หา SC แยกมาใช้ดีกว่าครับ
    + 1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •