overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29
  1. #1
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Thumbs up ขออนุญาติ ขายแรม PC Hynix 8GB. 4x2 DDR3 Bus 1600 สัก 2 คู่ ครับ...

    ปิดกระทู้แล้วครับ-!@#$%
    สถานะ ท่าน tnicha2010 รับไปดูแล 1 อัน ครับ EK209384674TH
    สถานะ ท่าน Ontrack รับไปดูแล 1 อัน ครับ EK209391202TH
    สถานะ ท่าน mobill จอง 1 คู่ จัดส่งแล้วเรียบร้อยครับ

    ขออนุญาติ ขายแรม PC. Hynix 8GB. 4x2 DDR3 Bus 1600 สัก 2 คู่ ครับ... (ชุด Kit Hynix 4GB 2Rx8 PC3-12800U)
    ถอดออกจากเครื่องแบรนด์ DELL ครับ...ไม่มีประกันนะครับ ใช้งานปกติ ประกันใจให้ 7 วัน
    ราคา ตัวล่ะ 1,000 บาท รวมส่ง Ems.
    ราคา คู่ล่ะ 1,850 บาท รวมส่ง Ems. "ขอท่านที่สะดวกราคานี้นะครับ"



    ภาค 1 ขายให้กับ ท่าน ppny2007 ไป 1 คู่ เมื่อต้นปี...
    http://www.overclockzone.com/forums/...+8GB.+Bus+1600
    Last edited by kajkarn; 31 Jul 2014 at 13:17:21.

  2. #2
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    " เหลือ 1 คู่ "

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    สระบุรี

    Default

    มีของ micron เครื่อง HP 4G 1600 หลุดมาบ้างใหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    Quote Originally Posted by kitti01 View Post
    มีของ micron เครื่อง HP 4G 1600 หลุดมาบ้างใหมครับ

    ไม่มีเลยครับ...ท่าน
    " แนะนำว่าให้ท่านรับไปคู่นึง แล้วก็นำตัวเก่าลงขายจะเวิรค์กว่านะครับ "

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by kajkarn View Post

    ไม่มีเลยครับ...ท่าน
    " แนะนำว่าให้ท่านรับไปคู่นึง แล้วก็นำตัวเก่าลงขายจะเวิรค์กว่านะครับ "
    อยากจะทำแบบนั้นเหมือนกันแต่มันไม่ใช่ของส่วนตัวนะครับ ถึงเวลาไม่มีของคืนเป็นเรื่องแน่

  9. #9
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    Up.

    " เหลือ 1 คู่ "

  10. #10
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    สถานะ เหลือ 1 คู่

  11. #11
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    สถานะ เหลือ 1 คู่

  12. #12
    OverclockZone Member lamanno9's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2012
    Location
    เขาพระงาม ลพบุรี

    Default

    ลากได้เท่าไรครับท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    Quote Originally Posted by lamanno9 View Post
    ลากได้เท่าไรครับท่าน
    ผมยังไม่เคยลองเลยครับ...ท่าน

    " บอร์ดผมมันปรับแบบ Auto นะ ขึ้นอยู่ที่ CPU ที่ใช้ครับ.... ฟังแล้วอาจจะ งง. แต่เป็นเรื่องจริง "
    ถ้าใช้ Cpu ต่ำกว่า 4 หัว จะวิ่งแค่ Bus1333 ครับ...
    ถ้าใช้ Cpu 4หัว / 6หัว จะวิ่งเต็ม Bus1600 ครับ...
    ผมเคยใช้ Cpu 8หัว ได้ Bus1866 ครับ...
    *เป็นการปรับแบบ Auto นะครับ "ไม่ได้ปรับไฟ" ปรับโหมด ปกติ , Turbo , Extra ประมาณนี้ครับ...
    (บอร์ดที่ผมใช้ GA-990FXA-UD5 , GA-970A-D3)

  14. #14
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    สถานะ เหลือ 1 คู่

  15. #15
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    สถานะ เหลือ 1 คู่

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2010

    Default

    ถ้ามี hyper X อยู่แล้วตัวนึง4GB สีแดงๆอะ
    ยัดนี้ไปคู่นึง มันจะรวมเป็น 12 Gb. แล้วจะเหนเตมมั้ยครับ แล้วมันจะทำงานได้เตมระบบมั้ยครับ
    แอบสนใจ แต่ไม่รู้ว่ามันจะใช้งานได้้จริงแค่ไหน กะที่ผมมี

  17. #17
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    Quote Originally Posted by dot a View Post
    ถ้ามี hyper X อยู่แล้วตัวนึง4GB สีแดงๆอะ
    ยัดนี้ไปคู่นึง มันจะรวมเป็น 12 Gb. แล้วจะเหนเตมมั้ยครับ แล้วมันจะทำงานได้เตมระบบมั้ยครับ
    แอบสนใจ แต่ไม่รู้ว่ามันจะใช้งานได้้จริงแค่ไหน กะที่ผมมี
    ก็นั่นน่ะซิ...

    ผมยังไม่เคยลองใส่่ / ใช้งานร่วมกันกับ Hyper X เลยครับ...ท่าน
    แต่ก่อนผมก็ใช้ Hyper X อยู่ครับ... แต่ก็ขายออกไปหมดแล้ว "5 - ุ6 คู่" ได้มังครับ เพราะตัวนี้น่าจะลื่นกว่า เร็วกว่า นิด นิด นะครับ...
    ความจุ 12GB. แต่ Bus ! จะเท่าไหร่...

  18. #18
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    สถานะ เหลือ 1 คู่

  19. #19
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default

    สถานะ เหลือ 1 คู่

  20. #20
    OverclockZone Member kajkarn's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2013
    Location
    Ayutthaya

    Default


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •