overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: HDMI ใครพอรู้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Question HDMI ใครพอรู้บ้างครับ

    คือว่าผมใช้เมนบอร์ด รุ่น M3N78 EMH HDMI คือว่ามี ช่องต่อ HDMI มาให้ด้วยครับเเต่ว่าผมไม่ได้ใช่ การ์ดจอ ออนบอร์ด เเต่ยังต้องการใช่ช่องต่อ HDMI อยู่ ครับ ใครพอมีวิธี ใช้ช่อง HDMI บ้างครับ เเตไม่ใช้ การ์ดจอ ออนบอร์ด

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    แล้วท่านได้ทดลองต่อสายใช้งานแล้วรึยังล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เอ ไม่ใช้ ออนบอร์ดแต่ต้องการใช้ HDMI พอร์ตเหรอครับ

    ตามที่ผมเข้าใจนะครับ HDMI พอร์ตมันก็น่าจะเป็นของ การ์ดจอออนบอร์ด ถ้าจะใช้ HDMI โดยที่ไม่ใช้ออนบอร์ดนี่ไม่น่าจะได้นะครับ แต่อันนี้ผมไม่ชัวร์ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    ปกติ ONboard จะมีช่อง D-sub ให้เสียบ เข้าใจว่า รุ่นนี้ มันเปลี่ยนจาก D-sub ไปเป็น HDMI

    ผมเข้าใจอย่างนี้นะ ข้างล่างว่าไง

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เหอๆ หมายถึงคุณใช้การ์ดจอ pci-e แต่บอร์ดมันมี hdmi แต่การ์ดจอpci-e ไม่มี hdmi แต่ต้องการใช้hdmi โดยใช้การ์ดจอpci-e ประมวลผลหรอครับ เป็นไปไม่ได้ครับ หากการ์ดจอpci-e คุณไม่มีhdmi

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    จำได้ว่ามันมีพอร์ตแปลง DVI > HDMI นะ


    แต่ไม่รู้ว่าใช้ได้ทุกรุ่นหรือเปล่า??

  7. #7
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    ดันๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    เข้าใจกันถูกต้องเเล้ว ครับ เอา การ์ดจอ pci-eมาใช่เเทนการ์ดจอ ออน บอร์ด เเต่ อยากใช้ ช่อง HDMI ของเมนบอร์ด ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    บอร์ดผมก็คล้ายๆกัน มี 3 พอร์ท D-Sub , DVI และ HDMI ต่อได้พร้อมกันหมดเลยครับ ชิพ GeForce 8300

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ดัน ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    แล้ว HDMI จาก MB กับ การ์ดจอ จาก PCI-E มันจะต่อใช้งานได้พร้อมกันป่าวครับ?

  12. #12
    I3K
    Guest

    Default

    ใช้หัวแปลงเสียบที่ตัวหัวการ์ดจอ แล้วโยงสายมาเสียบที่จอมอนิเตอร์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •