overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมใส่แรม 4g แล้วประมวลผลของ vista ขึ้นแค่ 4.8 เองคับ

  1. #1
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default ผมใส่แรม 4g แล้วประมวลผลของ vista ขึ้นแค่ 4.8 เองคับ

    มันเกี่ยวกับอะไรบ้างคับ

    เป็นที่บอร์ดหรือเปล่าคับ



  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    เสียบแรมถูกแถวให้มันวิ่ง Dual channel แล้วยังครับ

    หรือคะแนนๆมันเท่านี้อยู่แล้วหว่า จำของตัวเองไม่ได้ด้วยดิ - -"

  3. #3
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default

    Quote Originally Posted by jeerzz View Post
    เสียบแรมถูกแถวให้มันวิ่ง Dual channel แล้วยังครับ

    หรือคะแนนๆมันเท่านี้อยู่แล้วหว่า จำของตัวเองไม่ได้ด้วยดิ - -"


    มันมีที่ใส่แรมสองช่องคับ

    เห็นของคนอื่น 2g ขึ้น 5.9 คับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขึ้นกับ บัส / CL ด้วยรึปาว

  5. #5
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ขึ้นกับ บัส / CL ด้วยรึปาว


    cl คืออะไรคับ

  6. #6
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by prombunglam View Post
    มันมีที่ใส่แรมสองช่องคับ

    เห็นของคนอื่น 2g ขึ้น 5.9 คับ
    มีที่ใส่แรมแค่สองช่องน่าจะไม่ใช่ Dual Chanel นะครับ

    แล้วที่ของคนอื่น 2G แต่ได้คะแนน 5.9 นั่นเค้า Dual อ่ะปล่าวล่ะ


  7. #7
    phob
    Guest

    Default

    เพิ่งเปลี่ยนแรม หรือ ใส่เพิ่มหรือเปล่าครับ?

    Update Score ให้มันใหม่ยังคับ

  8. #8
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ก็แค่ตัวเลข

  9. #9
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default

    Quote Originally Posted by phob View Post
    เพิ่งเปลี่ยนแรม หรือ ใส่เพิ่มหรือเปล่าครับ?

    Update Score ให้มันใหม่ยังคับ

    เปลี่ยน นาน แล้วคับ

    มีแรมสองชุดคับ คิงตั้น 4g กับ ocz 4g บัส 800 ทั้งคู่คับ
    แต่ใส่ชุด คิงตั้นอยู่คับ
    ลอง ใส่ คิงตั้น ได้ 4.8

    ocz ก็ได้ 4.8


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •